Giới thiệu

Ông Nguyễn Hữu Tùng

Tổng giám đốc 

Giới Thiệu Tổng Giám Đốc Nguyễn Hữu Tùng
Giới Thiệu Tổng Giám Đốc Nguyễn Hữu Tùng

 

Thư Ngỏ!

Kính thưa Quý khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư!

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Yourhomes JSC, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân, lời chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị!

Ngày 06/08, cột mốc đánh dấu cho một sự khởi đầu và cũng là cột mốc để viết tiếp chặng đường thành công của cả một tập thể. Được thành lập vào ngày 06/08/2015 từ những anh chị em có cùng chung một chí hướng xây dựng một công ty về tư vấn đầu tư, đầu tư, kinh doanh & môi giới BĐS mang thương hiệu của riêng mình.

Một chặng đường không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, đã có biết bao thăng trầm trong suốt chặng đường ấy mà đối với Yourhomes thì đó là sự trưởng thành rõ rệt từng ngày.

Yourhomes nhận thấy rõ sứ mệnh của mình là đem giá trị của dự án trao tới cho các nhà đầu tư bằng tâm huyết và sự tin tưởng kiên định về những dự án đẳng cấp độc nhất tại Việt Nam.

Yourhomes tham gia đầu tư dự án nghỉ dưỡng Hoà Bình, M&A dự án.

Năm 2015-2017 phân phối các dự án của Vinhomes, 500 căn Times city & park hill, 50 giao dịch biệt thự Vinhomes Riverside, 40 giao dịch biệt thự Vinpearl, hàng trăm giao dịch chung cư cao cấp Royal City, 50 giao dịch Vinhomes Gardenia…

Năm 2016-2017 phân phối độc quyền 60 căn biệt thự Green Pearl, 378 Minh Khai.

Phát triển Yourhomes Miền Trung và phân phối Cho Chủ đầu tư Đất xanh Miền Trung, sản phẩm đã bán được là hơn 20 giao dịch Shophouse, lliền kề và biệt thự.

Năm 2017-2018 tập trung phát triển tư vấn và bán hàng các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô của Công ty Archi Invest, dự án Viennam đã bán được 30 căn, dự án Sakana Hoà Bình và dự án Sunset Resort.

Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của các ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin về quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác và khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm tạo lập UY TÍN của mình.  

Các dự án phân phối của Yourhomes JSC đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng. Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội trong và xung quanh dự án.

Yourhomes JSC bằng tầm nhìn chiến lược đó, luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Yourhomes hưng thịnh và phát triển vững bền.

Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chúng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức lớn mạnh trong lĩnh vực phân phối BĐS, tạo môi trường năng động để mỗi thành viên có thể học hỏi để biến ước mơ về tinh thần và vật chất thành hiện thực thông qua việc làm hài lòng đối tác, khách hàng, xây dựng nên một tổ chức lớn mạnh.

SỨ MỆNH

Yourhomes cam kết không ngừng học hỏi và phát triển một cách toàn diện nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hoàn thành cam kết với đối tác, từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

NĂNG LỰC QUẢN TRỊ

Năng lực quản trị đầu tiên và quan trọng nhất là năng lực quản lý con người song song với những năng lực truyền đạt, điều hành, hoạch định kế hoạch và quản lý, nhà quản trị phải vừa là cánh tay phải của doanh nghiệp vừa là người anh, người bạn tri âm của các thành viên trong công ty.

“THÔNG ĐIỆP CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ”

Yourhomes đưa ra 10 giá trị cốt lõi cho từng thành viên trong công ty:

  1. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn uy tín, sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết bất cứ vấn đề gì của khách hàng
  2. Nắm bắt và sẵn sàng thay đổi
  3. Tạo sự vui vẻ và khác biệt
  4. Phiêu lưu, sáng tạo, cầu tiến
  5. Xác định mục tiêu phát triển và học hỏi
  6. Xây dựng mối quan hệ thành thực
  7. Xây dựng tinh thần tích cực
  8. Hành động nhiều hơn
  9. Giữ lửa đam mê
  10. Luôn khiếm tốn, thân thiện và cởi mở
Yourhomes cam kết bằng nền tảng văn hóa doanh nghiệp và cái “tâm” trong nghành BĐS sẽ cập nhật thông tin về dự án chính xác và kịp thời đến cho những nhà đầu tư thông thái có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất để đầu tư sinh lời bền vững.