YOURHOMES THU HÚT ĐÔNG ĐẢO ỨNG VIÊN TẠI CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI CHIÊU MỘ CHIẾN BINH

Ngày 27/7, Yourhomes tổ chức sự kiện “Thắp lửa khát vọng – Vững bước tương lai” nhằm tư vấn, chiêu mộ anh tài để “chinh chiến” cho những trận đánh lớn sắp tới.. Ngày hội tuyển dụng có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Yourhomes đã thu hút hàng trăm lượt ứng viên đến tìm hiểu và ứng tuyển.

Trong khuôn khổ sự kiện, sự góp mặt của đội ngũ tướng tiên phong của Yourhomes với bề dày kinh nghiệm gắn bó cùng Vinpearl và Chủ đầu tư Vingroup đã giúp các ứng viên “bỏ túi” những tri thức đắt giá nhất.

Ngay tại mái nhà Yourhomes, ứng viên đã được tìm hiểu về tiềm năng, xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, của nghề bất động sản; được trao đổi trực tiếp với cán bộ nhân sự Công ty về quy mô, vị trí, tiềm lực của đơn vị. Đặc biệt, ứng viên sẽ được thảo luận về mức lương, chế độ đãi ngộ, … và tương lai nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến của mình nếu trúng tuyển vào Yourhomes.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Yourhomes có vị thế là đơn vị phân phối, cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn CSS Việt Nam – đối tác của Vinhomes, dự án Vinholidays Condotel Phú Quốc, Vinwonders Phú Quốc,… Yourhomes nhận được sự tin chọn của hàng ngàn khách hàng và liên tục mở rộng quy mô.

Được tư vấn thuyết phục bởi những giá trị tại Yourhomes, nhiều bạn tỏ ra vô cùng hào hứng với lĩnh vực tư vấn bất động sản và mong muốn được trở thành chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tại đây.

Là nhân viên của Yourhomes đồng nghĩa với việc: được làm việc cùng với những đối tác tầm cỡ, chuyên nghiệp bậc nhất trong nước và quốc tế như Vingroup, NovaLand, Hưng Vượng Developer,…Được hưởng những chính sách đãi ngộ ưu ái chỉ dành riêng cho nhân viên Công ty như:
-Mức thu nhập hấp dẫn: Lương cơ bản cao + % hoa hồng + thưởng theo doanh thu
-BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành
-Tham gia các hoạt động văn hóa, gắn kết: teambuilding, ngày hội thể thao, hưởng các chế độ đãi ngộ các ngày lễ, tết…
-Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động
-Được tham gia đào tạo định kỳ hàng tuần với các chuyên gia huấn luyện hàng đầu Việt Nam