Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, có sự phân hóa rõ rệt, Yourhomes hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Từ sự thấu hiểu đó, Yourhomes JSC tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH”.

Luôn cẩn trọng trong đầu tư, chúng tôi chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “Vàng” của một thành phố văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa.

Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của các ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin về quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác và khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm tạo lập UY TÍN của mình.

Ông Trần Viết Sơn – Chủ tịch tập đoàn Yourgroup
Ông Nguyễn Đức Hưng – Giám đốc công ty Yourhomes

Yourhomes đưa ra 10 giá trị cốt lõi cho từng thành viên trong công ty:

  1. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn uy tín, sẵn lòng giúp đỡ và giải quyết bất cứ vấn đề gì của khách hàng
  2. Nắm bắt và sẵn sàng thay đổi
  3. Tạo sự vui vẻ và khác biệt
  4. Phiêu lưu, sáng tạo, cầu tiến
  5. Xác định mục tiêu phát triển và học hỏi
  6. Xây dựng mối quan hệ thành thực
  7. Xây dựng tinh thần tích cực
  8. Hành động nhiều hơn
  9. Giữ lửa đam mê
  10. Luôn khiếm tốn, thân thiện và cởi mở

Yourhomes vô cùng vinh dự là một trong những đơn vị tham dự Lễ công bố phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ ( Sakana Spa & Resort ) và sự kiện Kickoff Sales dự án Sakana spa & Resort diễn ra ngày 20/7/2019. Qua đây, Yourhomes nhận thấy rõ sứ mệnh của mình là đem giá trị của dự án trao tới cho các nhà đầu tư bằng tâm huyết và sự tin tưởng kiên định về một dự án đẳng cấp độc nhất tại Việt Nam.

Cũng tại sự kiện, lễ ký kết đồng hành cùng Sakana giữa Chủ đầu tư và Yourhomes đã diễn ra xác định Yourhomes là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Sakana Spa & Resort. Yourhomes cam kết bằng nền tảng văn hóa doanh nghiệp và cái “tâm” trong nghành BĐS sẽ cập nhật thông tin về dự án chính xác và kịp thời đến cho những nhà đầu tư thông thái muốn sở hữu một hay nhiều căn biệt thực độc lạ trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

Tại đây các “chiến binh” của Yourhomes đã học hỏi được thêm nhiều kiến thức về dự án cũng như tham gia các hoạt động mini-game vui nhộn và tiệc nướng đẳng cấp với rượu cần bản địa cùng chương trình bốc thăm may mắn qua đó tiếp thêm động lực và tâm thế hứng khởi cho các sales trong cuộc đua đưa dự án Sakana Spa & Resort sớm cán đích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280