Khép lại năm 2019, một năm với biết bao khó khăn vất vả và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã đạt được. Ngày 16/ 01/ 2020, đại gia đình YOURGROUP đã có một ngày đặc biệt, một bữa tiệc ấm cúng để cùng sum họp, cùng nhau nhìn lại 12 tháng vừa qua, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau. YOURGROUP – YOURHOMES – YOURTOURIST !

Tập thể cùng nhau ghi lại những hình ảnh trước khi bữa tiệc bắt đầu

Bữa tiệc là dịp để gắn kết mọi người lại với nhau hơn và đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo dành sự tri ân những nỗ lực, đóng góp của của toàn thể CBNV trong sự phát triển chung của Công ty. 

Hội chị em YHM
Các anh zai YHM
Yourtourist

Với sự hiện diện của các khách mời đến từ các đơn vị đối tác.

Đại diện các đơn vị đối tác

Tất cả đã có được những giây phút tuyệt vời với các trò chơi, những bài hát và tất cả những điều đó sẽ trở thành những kỷ niệm thật khó quên.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiết mục ” Để Mị nói cho mà nghe ” của nhóm nhảy Dancing Queen
Cùng sự ghóp mặt của Band nhạc Đu Đưa với các ca khúc xuyên suốt chương trình
“Ngày xuân long phụng sum vầy”, “Hoa cỏ mùa xuân”, “Khúc giao mùa”, “Một năm mới bình an”, ” Đi để trở về”, ” Đi đu đưa đi”

BLĐ vui mừng với các kết quả đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban, từng bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác, với khách hàng. Tác phong chuyên nghiệp trong công việc, và tinh thần tự chủ, làm việc tập thể của các bạn giúp công ty thực hiện thành công các dự án trong năm qua.

Ông Trần Viết Sơn – Tổng Giám Đốc / Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Đức Hưng – Tổng giám đốc Yourhomes
Giải Super Sale : Anh Phạm Quang Duy
Nhân viên xuất sắc: Chị Nguyễn Thị Thu Trang và anh Phạm Hải Thuần

Với những khó khăn thử thách mà Công ty phải trải qua và kết quả đã đạt được bằng sự Cam kết, trách nhiệm của mỗi thành viên. Chúng ta có quyền hy vọng NĂM 2020 sắp tới, gia đình Yourhomes sẽ vươn lên những tầm cao mới.

Khai tiệc tưng bừng
Nâng ly chúc mừng

Mong rằng những khoảnh khắc bên nhau trong bữa tiệc này, những câu chuyện đã chia sẻ với nhau, những cái ôm, cái bắt tay,… tất cả những điều đó sẽ trở thành một ký ức vui vẻ đối với mỗi thành viên. Và hy vọng trong những bữa tiệc sau, chúng ta sẽ vẫn tụ họp đông đủ và vẫn sẽ có những điều tuyệt vời dành cho nhau.

Xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các Đơn vị đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong chặng đường vừa qua !Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các đại diện các đơn vị đối tác đã có mặt tại bữa tiệc tất niên và cùng tạo ra những giờ phút ý nghĩa và tuyệt vời.

Chúng ta hãy tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có và chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới của công ty.
Tất cả chúng ta hãy Vững Vàng, Sẵn Sàng để 2020 là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của Đại gia đình Yourgroup, Yourhomes, Yourtourist.
Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công!

Processed with VSCO with a1 preset