Tam Đa New Center là một trong những dự án trọng điểm được mong chờ nhất tại Yên Phong, Bắc Ninh trong năm 2019. Chính vì vậy, ngay buổi đầu tiên ra mắt thị trường, Tam Đa New Center đã thu hút hơn 500 khách mời tới tham dự.

Gìn giữ tinh hoa – Khởi sinh phú quý

Sáng ngày 17/11/2019, tại dự án Tam Đa New Center, chủ đầu tư Công ty đầu tư và xây dựng Thành Công đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án Tam Đa New Center. Buổi lễ chào đón sự tham dự của hơn 500 khách mời và có sự góp mặt của đại diện Công ty cổ phần Tập đoàn Yourgroup, Công ty cổ phần tập đoàn Bodhi Việt Nam (Đội ngũ phát triển dự án), cùng các đơn vị phân phối và đông đảo chuyên viên tư vấn cho thấy sức nóng của dự án.

Hơn 500 khách mời tham dự lễ giới thiệu dự án Tam Đa New Center
Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Bodhi Việt Nam và các đơn vị phân phối: Vakaland, Yourhomes, Hoàng Gia Invest, Kinh Bắc land, Đông Dương land
Nhiều khách mời có mặt từ rất sớm
Người dân địa phương và các vùng lân cận cũng đặc biệt quan tâm tới dự án

Tam Đa New Center tọa lạc tại vị trí chiến lược, nút thắt kim cương tại Trung tâm xã Tam Đa với diện tích 6,7ha. Dự án là khu đô thị phức hợp gồm các dãy liền kề, shophouse… Đây là một trong những dự án trọng điểm của huyện Yên Phong trong 2019.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, sau khi hoàn thành khu đô thị Tam Đa New Center sẽ nhanh chóng trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại nhưng vẫn gìn giữ được nét đẹp truyền thống của người dân nơi đây. Dự án là nguồn cung ứng nhà ở cho người dân địa phương, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân và đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa trên địa bàn huyện.

Ông Đinh Phúc Hậu – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần xây dưng – đầu tư Thành Công phát biểu tại sự kiện.

Tam Đa New Center được đánh giá là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội khi Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc trung ương trong tương lai.

Khu đô thị nằm tại điểm bắt đầu của đường dẫn đi Trung tâm TP Bắc Ninh và hướng Tây Bắc đi KCN Sam Sung. Đồng thời, tiệm cận trục đường mở dẫn thẳng vào trung tâm làng Đại Lâm với 6700 người dân, hệ thống đường được đầu tư mở rộng hiện đại nằm trong quy hoạch của xã, hứa hẹn trở thành tâm điểm đầu tư của vùng. Trong tương lai khi Bắc Ninh lên thành phố vào năm 2022 sẽ kéo theo rất nhiều cơn sốt tại Yên Phong nói chung và Tam Đa nói riêng.

Vị trí dự án được các chuyên gia và giới đầu tư đánh giá rất cao, mang lại tiềm năng phát triển, khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai do sở hữu quá nhiều những ưu điểm vượt trội.

Ông Phạm Văn Tuyên (Phó CT HĐQT Bodhi Việt Nam) – Chuyên gia ngành Bất động sản phân tích tiềm năng về thị trường Bắc Ninh và Dự án Tam Đa New Center

Nhiều ưu đãi cho khách hàng

Cũng tại sự kiện, hơn 500 khách mời và các cư dân tương lai của Tam Đa New Center không chỉ được tiếp đón nồng nhiệt mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình Bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng lên đến 60,000,000 VNĐ. Đặc biệt, 10 khách hàng đăng ký đầu tư sớm nhất sẽ nhận ngay phần quà tiền mặt trị giá 5,000,000 VNĐ.

Những tiết mục sôi động tại buổi lễ giới thiệu Dự án
Những tiết mục sôi động tại buổi lễ giới thiệu Dự án
Anh Nguyễn Văn Tài – chủ nhân Giải đặc biệt giá trị trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng
Những khách mời may mắn trong buổi lễ giới thiệu dự án Tam Đa New Center

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp khi tổng số đăng ký đầu tư vượt trên kỳ vọng chỉ trong vòng buổi sáng.

Đại diện Chủ đầu tư trao phần thưởng cho khách hàng đăng ký đầu tư sớm nhất

Tam Đa New Center sẽ trở thành trung tâm mới của xã Tam Đa. Sự xuất hiện của khu đô thị sẽ đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của một vùng đất yên bình bước sang thời kì phát triển. Chứng tỏ, Tam Đa New Center là khu đô thị tiềm năng cả trên phương diện an cư lẫn đầu tư. Điều này đánh dấu bước phát triển mới của dự án Tam Đa New Center.