Với sứ mệnh tiên phong trong phát triển nghỉ dưỡng ngoại ô gắn với giá trị bền vững. Ngày 13/10, công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô đã tổ chức lễ giới thiệu MẪU BIỆT THỰ NHÀ NÓN tại Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.


Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng cho những người tham dự.

Sự kiện chứa đựng nhiều sự độc đáo, nhiều điều bất ngờ bởi lần đầu tiên một lễ giới thiệu dự án bất động sản được thể hiện bằng màu sắc của nghệ thuật.

Những tiết mục vô cùng đặc sắc và mang đậm nét đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Tất cả đã tạo nên một không gian bùng nổ, ấn tượng và giàu tính gợi mở như chính hình ảnh của Sakana Spa & Resort khi dự án đi vào vận hành, giúp khách hàng cảm nhận được phần nào về những trải nghiệm tiện ích và không gian nghỉ dưỡng ở nơi đây trong tương lai.

Sakana Spa & Resort là sản phẩm tâm huyết của con người Ngoại Ô về một khu sinh thái nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Ngay từ khi bắt tay vào khảo sát thiết kế, lãnh đạo Ngoại Ô JSC đã xác định xây dựng và phát triển Sakana Spa & Resort là một công trình xanh đạt tiêu chuẩn Lotus.
Sự tối giản được xem là vẻ đẹp tuyệt vời nhất, nơi mỗi thiết kế biệt thự của Sakana Spa & Resort đều hướng đến sự tôn trọng sâu sắc giá trị thiên nhiên, không cầu kỳ mà vẫn đủ để mang lại sự tinh tế, sang trọng.
Ảnh hưởng lớn từ Frank Lloyd Wright – cha đẻ của “kiến trúc hữu cơ”, các công trình tại Sakana Spa & Resort cố gắng tìm ra sự cân bằng hoàn hảo giữa con người, thiên nhiên và thiết kế.

Kết thúc giai đoạn 1 mẫu biệt thự Nhà Nơm thành công ngoài mong đợi với 77 căn biệt thự bán hết trong vòng 2 tháng.
Phân khu Nhà Nón với những ưu thế vượt trội hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái !

Không giới hạn ngôn ngữ thiết kế Chủ đầu tư cho ra mắt mẫu nhà NÓN tại Sakana Spa & Resort. Nón lá là hình ảnh thân thuộc của người phụ nữ Việt Nam tuy mộc mạc, mong manh, lam lũ nhưng không kém phần duyên dáng. Nón lá thực sự là một niềm cảm hứng bất tận và đã trở thành một biểu tượng của con người Việt Nam.Mái nhà được cách điệu từ chiếc Nón lá, nhẹ nhàng, thanh toát. Tuy nhiên các vật liệu xây dựng đều là vật liệu bền vững với thời gian.Nội thất gỗ bền vững giúp tạo nên không gian mộc mạc gần gũi. Tối đa hóa mọi góc nhìn 360 độ và thiết kế phi cản trở của căn biệt thự hài hòa với thiên nhiên.

Từng thiết kế được làm chi tiết và cầu kỳ với các thiết bị rèm, nội thất cao cấp, tiện nghi nhất đạt chuẩn 5 sao. Tối giản hóa sự xuất hiện của bê tông trong thiết kế nhà Nón. Bể sục Massage 15m2 ngoài trời kết hợp với không gian nghỉ phía dưới biệt thự tạo nên sự tối ưu tiện ích nghĩ dưỡng độc đáo và ấn tượng chưa từng có.

Bên cạnh đó CĐT cũng đưa ra cơ hội hợp tác đầu tư vô cùng hấp dẫn cho những quý nhà đầu tư thông thái đã tham dự sự kiện đặc biệt với mức giá vô cùng ưu đãi khiến bảng hàng nhanh chóng được các nhà đầu tư giữ chỗ và đặt cọc thành công.

Phần bốc thăm trúng thưởng đã tìm ra chủ nhân may mắn trong số khách mời tham dự của 2 bộ máy lọc không khí Daikin.

Ngoài ra mỗi vị khách tới tham dự sự kiện đều nhận được phần quà vô cùng ý nghĩa từ CĐT Ngoại ô đó là những túi rau sạch là sản phẩm được phối hợp giữa công ty Ngoại ô và công ty E-garden.

YOURHOMES vinh dự khi là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm tuyệt vời mang tên Sakana Spa & Resort. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư mang đến giá trị thực cho những nhà đầu tư thông thái sẵn sàng dẫn đầu xu hướng ngay hôm nay!

Một số hình ảnh tại sự kiện

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *