Ngày 01/03/2020, tại Khu nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort đã diễn ra sự kiện “Gặp gỡ đầu năm – Cùng Ngoại Ô phủ xanh Sakana Spa & Resort “.

Với sự có mặt của lãnh đạo các đơn vị phân phối cùng các chuyên viên tư vấn dự án đã ghóp phần cho sự thành công của sự kiện. Với mong muốn gắn kết và lưu giữ lại những tình cảm tốt đẹp, tình yêu dành cho Sakana – đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa.

Sau những ngày làm việc, gia đình nào cũng ao ước có thể trở về với một nơi gần gũi với thiên nhiên. Vậy nhưng, để tìm một không gian sống xanh mát không hề dễ, nhất là tại thành phố “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội. Nhưng điều này lại có thể tìm thấy ngay ở vùng ven đô, rất gần Hà Nội. Và đó chính là lý do những dự án nghỉ dưỡng ven đô được hình thành.
Tuy nhiên, chỉ những chủ đầu tư thực sự tâm huyết và kiên định với hướng đi “chọn thiên nhiên làm yếu tố chủ đạo” mới có thể thực hiện điều đó.
Không chỉ đơn giản là nơi để ở, những căn biệt thự tại Sakana là một nơi để “sống”, để tái tạo năng lượng, để tận hưởng giây phút yên bình bên những người thân yêu.

Với mô hình quản lý vận hành ECO – MANAGEMENT chính là một trong những cam kết bảo vệ môi trường mà không phải dự án nào cũng có thể làm được.

Những bước đầu của Sakana trong năm mới đang hứa hẹn khởi đầu cho những thành công hơn nữa trong năm 2020 ☀️