Trong số các thị trường bất động sản vệ tinh Hà Nội đang thu hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư đầu năm 2020 thì Hưng Yên đang ở vị trí dẫn đầu.

Nằm ở trung tâm Đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn Hà Nội – Hải Phòng – Nam Định, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Hưng Yên được đánh giá là một vùng đất có vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.

Kết quả hình ảnh cho tiềm năng phát triển của thành phố Hưng yên
“Con rồng mới” của BĐS miền Bắc

Tại đây hiện thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư quốc tế – chủ yếu từ Nhật Bản và Hàn Quốc như CJ (Hàn Quốc), Công ty HYUNDAI ALUMINUM (Hàn Quốc), Công ty KONISHI (Nhật Bản)… kéo theo nhu cầu về nhà ở kèm các dịch vụ thương mại nhằm đáp ứng cho lực lượng công nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp.

Nắm bắt được thị trường tiềm năng, nhiều tập đoàn lớn đầu tư mạnh vào phát triển đồng bộ các khu đô thị mới như T&T Group, TNR, Hòa Phát, Vingroup,…

Bản đồ Quy Hoạch Vinhomes Hưng Yên và KHU ĐẤT ĐẤU GIÁ NU 09

Thành phố Hưng Yên

Cách thủ đô Hà Nội trên 60 km về phía Tây Bắc, thành phố Hưng Yên có nhiều tuyến giao thông quan trọng: Tuyến đường quốc lộ 38 nối Hưng Yên với các tỉnh Hà Nam, Hải Dương; Quốc lộ 39 từ Phố Nối qua thành phố sang tỉnh Thái Bình; Cầu Yên Lệnh, cầu Triều Dương nối hai bờ sông Hồng, sông Luộc; tuyến đường thủy có hệ thống sông Hồng, sông Luộc; đặc biệt cầu Hưng Hà và tuyến đường bộ nối đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình đã rút ngắn thời gian đi lại từ thành phố Hưng Yên tới thủ đô Hà Nội, Hải Phòng và Thanh Hóa…. tạo thuận lợi cho việc giao thương, hợp tác trong nước và quốc tế, là điểm kết nối giữa thủ đô Hà Nội với các tỉnh phía Nam khu vực đồng bằng sông Hồng.

Thành phố Hưng Yên đang đổi thay từng ngày

Thành phố Hưng Yên chịu ảnh hưởng trực tiếp của vùng thủ đô Hà Nội, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và đóng vai trò là thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội, thành phố Hưng Yên còn nằm trong tam giác kinh tế phía Nam Hà Nội, gồm: Hưng Yên- Đồng Văn- Phủ Lý. Đây chính là yếu tố then chốt để thành phố Hưng Yên phát triển và trở thành đô thị đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, với quần thể di tích dày đặc và với việc khu di tích Phố Hiến được xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt, đã khơi dậy cho thành phố những tiềm năng lớn và mở ra những bước đi mới trong phát triển văn hóa du lịch. Đối với tỉnh Hưng Yên, thành phố Hưng Yên là hạt nhân trung tâm cung cấp dịch vụ, trao đổi thương mại, chuyển giao khoa học công nghệ, đào tạo kết nối với trung tâm các huyện, thị xã trong tỉnh, điều này không chỉ tạo điều kiện cơ hội đầu tư, phát triển dịch vụ của thành phố, mà còn thúc đẩy cho các huyện, thị xã trong tỉnh cùng phát triển .

Thành phố Hưng Yên đang đổi thay từng ngày

Có thể khẳng định, việc được công nhận là đô thị loại III và trở thành thành phố thực sự như một đòn bẩy giúp cho mảnh đất vốn được coi là Tiểu Tràng An xưa vững tin trên con đường đổi mới và hội nhập. Một đô thị mới tiềm năng, thế mạnh sẵn có, đang khoác lên mình một diện mạo mới và có bước chuyển mình vượt bậc, hiện đại, năng động, nhưng vẫn luôn giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống. Đây không chỉ là tiền đề mà còn là động lực để thành phố ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại và sớm trở thành đô thị loại II, xứng đáng với vai trò, vị thế là trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hưng Yên.

Dự án “hút” nhà đầu tư

Khu đấu giá mới NU 09 – Đại học Phố Hiến – Thành phố Hưng Yên là dự án đất nền đấu giá thực hiện bởi tỉnh Hưng Yên chính vì vậy mà nền tảng pháp lý vô cùng đảm bảo. Dự án tại trung tâm Thành phố Hưng Yên cách quảng trường trung tâm 1 km, nằm trong tổng khu quy hoạch Đại học Phố Hiến.

Bản đồ Quy Hoạch Vinhomes Hưng Yên và KHU ĐẤT ĐẤU GIÁ NU 09

Khu NU 09 được các chuyên gia đánh giá vô cùng tiềm năng khi đối diện dự án 231 ha của Vingroup tại Hưng Yên và nằm trong khu quy hoạch đầu tư phát triển của tỉnh. Quy mô dự án 9 ha với khoảng 300 lô liền kề biệt thự. Hiện tại đã triển khai giai đoạn I với 119 nền vị trí đẹp nhất dự án.

Tổng mặt bằng các suất đấu giá đợt I/2020

Đây được coi là dự án tiềm năng bậc nhất tại thời điểm đầu năm 2020 mà các nhà đầu tư cần nhanh chóng tìm hiểu.

Hình ảnh thực tế
Hình ảnh thực tế khu công viên