Ngày 11/10/2019, tại công ty Yourhomes, diễn ra buổi chia sẻ của anh Nguyễn Thành Đồng – GĐKD Công ty cổ phần Vakaland. Nhiều người ngày nay không biết làm sao để nắm chắc “hôm nay”. Họ không trân quý cơ hội ngay trước mặt họ, mà lại lo lắng về tương lai. Thực ra, thời gian không giống như là tiền: Bạn không thể để dành nó cho những ngày mưa gió sau này. Bất luận thế nào, mọi người chỉ có thể có thời khắc đó, tức là hôm nay và lúc này.


Những chia sẻ của anh đã giúp các chiến binh của Yourhomes tái tạo năng lượng qua những câu chuyện và cách tiếp cận cuộc sống của anh, góp phần tạo động lực đặc biệt cho tinh thần. Bên cạnh đó là những câu chuyện thực thế khi bắt đầu chọn nghề và quyết tâm theo nghề BĐS chỉ trong vòng 5 tháng để trở thành BEST SALESMAN và đạt một vị trí như anh ngày hôm nay.

1. Để bán được sản phẩm người Sale quyết định đến 80% chứ ko phải do chủ đầu tư và sản phẩm. Quan trọng cách bạn lan tỏa tình yêu sản phẩm đến với khách hàng ra sao.

2. Sale để bán được sản phẩm phải: Hiểu >>> Yêu >>> Thuộc, rồi lan tỏa tình yêu sản phẩm đến khách hàng, để khách hàng TIN và mua.

3. Luôn luôn tự đặt câu hỏi với bản thân: Vì sao khách hàng nên mua sản phẩm này ? Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm này qua mình mà ko phải sale khác. Luôn luôn có thái độ tích cực và học hỏi nâng cao bản thân.

4. Sale là phải bán được hàng. Bạn sinh ra không phải là người thất bại, suy nghĩ và động lực của bạn sẽ quyết định bạn có thành công hay không. Luôn nhớ nguyên tắc 80/20 : 80% nỗ lực, kiến thức, kỹ năng và thái độ của bạn sẽ quyết định được 20% thành công chốt đơn hàng và thời điểm chốt sẽ đến vào lúc khó khăn nhất tưởng chừng như bạn phải bỏ cuộc. Do vậy hãy kiên trì, bền bỉ và làm việc nhiệt huyết hết mình thành công sẽ đến với bạn.
” Không có áp lực không có Kim Cương !”

Việc đặt ra những mục tiêu nhất định trong công việc là một điều cần có, và đôi khi những mục tiêu đó được hình thành chính nhờ những lời nói truyền cảm hứng từ các diễn giả, hoặc từ chính những chuyên gia trong nghề.

Buổi chia sẻ của anh Nguyễn Thành Đồng – GĐKD Công ty cổ phần Vakaland tại Yourhomes đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tâm thế hứng khởi của toàn bộ các chiến binh Yourhomes!
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Nguyễn Thành Đồng vì một buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa !
Hy vọng sẽ được lắng nghe thêm nhiều buổi chia sẻ hơn nữa từ anh!

( Đóng ghóp: Phung Hoang )

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *