Đầu năm nay, các chuyên gia BĐS đánh giá đây là thời cơ hoàn hảo để thị trường được thanh lọc theo hướng tích cực. Giá cả tăng trưởng đúng, không có các vấn đề loạn thông tin. Nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn cẩn thận với giá cả hợp lý. Tại nhà đất Phú Thọ, Thanh Sơn Riverside đã đáp ứng được tất cả những yếu tố trên. Cùng tìm hiểu về KĐT kiểu mẫu này qua bài phân tích dưới đây nhé!

Phú Thọ-Đất tổ Việt Nam

Giới thiệu chung

Phú Thọ là mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Tại đây, các vua Hùng đã xây dựng nên nhà nước Văn Lang đầu tiên trong lịch sử Việt. Tỉnh Phú Thọ có nền văn hoá rực rỡ, thấm đượm hồn cốt dân tộc từ lâu đời. Những di chỉ khảo cổ được phát hiện đã chỉ ra đất Phong Châu là trung tâm văn hoá sơ khai của dân tộc. 

Phú Thọ nổi tiếng với đồi chè xanh mát

Truyền thống văn hóa

Các di tích lịch sử quan trọng như đền quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích lịch sử Đền Hùng, đền lạc Long Quân  là niềm tự hào của tỉnh. Đây còn là địa bàn cư trú của các dân tộc ít người. Họ đã đem đến cho bản sắc văn hóa dân tộc bao truyện thơ, ca dao, tục ngữ giá  trị. 

Thị trường đất

Tài nguyên thiên nhiên đất của tỉnh 

Phú Thọ thuộc miền núi, trung du. Địa hình bị chia cắt thành tiểu vùng là chủ yếu. Các vùng núi cao phía Tây và phía Nam, tuy gặp một số khó khăn về việc đi lại song rất phù hợp phát triển lâm nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khai thác khoáng sản và kinh tế trang trại.

Hiện nay, Phú Thọ mới sử dụng được khoảng 54,8% đất dành cho nông – lâm nghiệp. Diện tích đất chưa sử dụng lên tới 81,2 nghìn ha.  Trong đó, đồi núi chiếm tới 57,86 nghìn ha.

Dù “sinh sau đẻ muộn” song BĐS Phú Thọ lại có hấp lực mạnh mẽ. Đó  là nhờ vào chủ trương phục hồi, đẩy mạnh kinh tế, phát triển hạ tầng giao thông của chính quyền các cấp. Trong giai đoạn này, CĐT dễ dàng xác định được những dự án có pháp lý vững vàng, giàu tiềm năng để “xuống tiền”. Theo khảo sát, thời gian này, lượng khách quan tâm BĐS nơi đây chủ yếu là người mua có nhu cầu ở thực. Cùng với đó là các nhà đầu tư giàu tiềm năng muốn săn tìm cơ hội kiếm tiền.

Phân lô đất nền dự án Thanh Sơn đang trong quá trình thi công

Nhà đất Phú Thọ-Thanh Sơn Riverside 

Thanh Sơn là một huyện của tỉnh với những lô đất nền hoang sơ. Trong đó, KĐT Soi Cả với vị thế “sơn thủy hữu tình” đang là tâm điểm của sự chú ý. Mang ý nghĩa nói về vùng đất “sắc xanh”, nhà đất Phú Thọ-Thanh sơn mang đến sự trong lành, tươi mát. Đây là bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên, trời đất, núi sông và con người.

Thanh Sơn Riverside – Giá trị, Đẳng cấp, Hiện đại

Vị trí

Tổng  diện tích đô thị lên đến 28ha, gồm nhiều loại hình sản phẩm là biệt thự, liền kề, kiot, khu TMDV…Tổng số lô lớn, lên tới 407 lô. Với lợi thế nằm tại mảnh đất “địa linh nhân kiệt” với hàng nghìn năm lịch sử, sản phẩm đất nền tại đây là nơi khởi nguồn đất tổ.

Nằm bên cạnh dòng sông thơ mộng, uốn lượn, dự án đã đem lại rất nhiều niềm mong đợi cho người con Phú Thọ. Rất nhiều các nhà đầu tư nói chung và người con quê hương Phú Thọ đợi chờ cơ hội để định cư tại dự án này.  Thêm vào đó, đô thị bên sông sẽ còn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lợi nhuận lớn. 

Bản đồ vị trí KĐT

Lý do nên đầu tư

Có một quy luật bất thành văn tại các đô thị lớn là giá BĐS tại các khu vực ven sông, hồ luôn có giá cao hơn các vùng lân cận. Bởi vậy, khi Lân Huế Group chính thức ra mắt KĐT đẳng cấp ven sông Thanh Sơn Riverside Garden đã đem đến làn gió mới cho khu vực. 

Đến với Thanh Sơn, bạn có  cơ hội gấp đôi, gấp ba tài sản trong 2-3 năm. Thông thường, giá đất ở Thanh Sơn đang từ 30-35tr/m2. So với giá đất ở dự án Soi Cả, thực chất chỉ bằng 1/3. Dự án KĐT được xây dựng đầu tiên và quy mô đẹp nhất huyện. Dự kiến thời gian sau đó, sẽ có thêm 2 dự án khác được triển khai. Do vậy, đất Thanh Sơn chắc chắn sẽ tăng giá tiếp.

Cầu Vàng hiện đang được xây dựng. Khi hoàn tất, nó sẽ kết nối vào Phố Vàng phát triển nhất Thanh Sơn. Chợ Vàng đang được quan tâm phát triển sẽ thúc đẩy giao thương buôn bán sầm uất nhất.

Các tiện ích

Các tiện ích tại đây đầy đủ, hiện đại. Trường học được xây dựng chỉ cách 800m. Một loạt dãy các nhà hàng, dịch vụ, trung tâm tiệc cưới, nơi tập thể dục…thu hút người giàu về đây sinh sống. Thêm vào đó, khu công nghiệp 350ha Tam Nông đang được triển khai chỉ cách dự án 10km. Các  chuyên gia về đây sinh sống, đi làm hàng ngày sẽ khiến đất trở nên khan hiếm.

Khuôn viên xanh sạch đẹp trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

 

 Bài viết đã chia sẻ các thông tin về nhà đất Phú Thọ. Quý khách hàng nhanh tay liên hệ để chọn cho mình lô đất đẹp nhất cùng ưu đãi lớn theo địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà CEO, Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0906.282.280
  • Email: yourhomesvn@gmail.com
  • Website: www.yourhomes.vn
0906.282.280