Hàng loạt dự án đất động sản nghỉ dưỡng nghìn tỷ đồng đang được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước, tốc độ tăng trưởng du lịch tại Việt Nam vẫn ở mức cao trong năm 2019 nhưng đâu sẽ là “chuỗi mắt xích” thu hút các nhà đầu tư?

Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc

“BĐS nghỉ dưỡng đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh, khó xảy ra bong bóng” – đó là khẳng định của nhiều chuyên gia và nhà đầu tư BĐS tại hội thảo “Đầu tư vào đâu lợi nhuận cao và bền vững?” do Báo Thanh Niên tổ chức.

Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng nhận định bất động sản nghỉ dưỡng vẫn thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên các chuyên gia cũng cho rằng, với rổ hàng dồi dào, tại phân khúc này sẽ diễn ra một cuộc sàng lọc khắc nghiệt trước khi dự án lọt mắt xanh của nhà đầu tư.

Đi tìm xu hướng BĐS nghỉ dưỡng là “vàng mười”

Đối với BĐS nghỉ dưỡng, các chuyên gia nhận định,tiềm năng về công suất buồng phòng là một thước đo quan trọng mà các nhà đầu tư cần tính tới. Các yếu tố được cân nhắc để đánh giá tiềm năng là uy tín, chiến lược kinh doanh, kinh nghiệm của chủ đầu tư trong lĩnh vực du lịch; thế mạnh lữ hành; đẳng cấp của đơn vị quản lý và khai thác, cùng hàng loạt ưu thế của chính dự án…Đây được xem là những mắt xích vàng, kết nối các thế mạnh, làm nên sự khác biệt và sức hút của một dự án, xóa đi đặc tính mùa vụ trong kinh doanh dịch vụ lưu trú. Từ đó, đảm bảo những lợi ích ở mức cao nhất cho nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển, không chỉ theo hướng địa bàn mà còn theo xu hướng đa dạng hóa loại hình sản phẩm. Các khu vực phát triển nghỉ dưỡng không chỉ đơn giản là du lịch đơn thuần mà còn phát triển nhiều loại hình khác như du lịch sân golf, du lịch mua sắm, du lịch tâm linh, bất động sản hưu trí…

Đặc biệt phải kể tới là Flamingo Đại Lải Resort – được vinh danh là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của Flamingo là sự sang trọng và tính độc nhất. Chỉ cách Hà Nội khoảng 45 phút lái xe nhưng Flamingo Đại Lải Resort như một ốc đảo yên tĩnh, mang đến sự thoải mái tối đa và các dịch vụ đẳng cấp vượt thời.

Mỗi căn biệt thự đều được chăm chút, đầu tư như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, mang tới cuộc sống trong mơ, cảm xúc thăng hoa cùng những giá trị chân – thiện – mỹ đích thực đến với du khách. Cùng sự góp mặt của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng Không gian Nghệ thuật Flamingo Art In The Forest – không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó nơi đây còn quy tụ và khôi phục hơn 500 loài hồng cổ quý giá bản địa và nhập ngoại, tạo dựng nên những công trình hoa hồng đẳng cấp và tinh tế.

Dưới sự quản lý vận hành của đơn vị uy tín – Big Sky, dự án đã đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp khai thác tối đa công suất hoạt động và đem lại doanh thu hiệu quả với khả năng đảm bảo lấp đầy buồng phòng ngay ngày đầu tiên khai thác.

Với slogan: “Vì giá trị tốt đẹp”, Big Sky được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho khách hàng và các đối tác.

Big Sky đang được vận hành bởi một đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có bề dày kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quản lý cao cấp từ những tập đoàn lớn như Accor, Swiss-Belhotel, Vingroup, Flamingo Đại Lải…

Bên cạnh đó, việc áp dụng các tiêu chuẩn quy trình theo thông lệ quốc tế và kinh nghiệm từ thực tế quản lý các dự án lớn tại các tập đoàn lớn của Việt Nam đã giúp Big Sky xây dựng nên Hệ thống quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Từ nguồn khách lớn và ổn định, Flamingo Đại Lải Resort đã loại bỏ thách thức lớn nhất của các đơn vị vận hành khách sạn là lấp đầy hệ thống buồng phòng nhưng vẫn không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng. Ngoài ra, dưới sự ký kết của các chủ đầu tư uy tín với đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp Big Sky hiện tại ở Hòa Bình cũng đang nổi lên những dự án hứa hẹn sẽ là những địa điểm “tạo cơn sốt” thu hút khách du lịch trong và ngoài nước phải kể đến như: Sakana Spa & Resort, Panorama Hill trong khu nghỉ dưỡng Sunset,…Có thể nói BĐS nghỉ dưỡng ven đô đang là ” điểm sáng” mở ra vô vàn cánh cửa cho các nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280