Hơn 500 chuyên viên tư vấn, đến từ các đại lý và đối tác tại Hà Nội tham dự sự kiện Kickoff Sales đã cho thấy sự lan tỏa và sức nóng của dự án Sakana Spa & Resort cho đến thời điểm hiện tại. Yourhomes cũng rất tự hào khi là một trong những đại lý tham gia sự kiện này.

Đầu tiên là lời cảm ơn trân trọng đến anh Nguyễn Thành Trung – chủ đầu tư, đã tổ chức buổi kickoff vô cùng tuyệt vời ngay tại dự án. Chiều 20/7, sự kiện Kickoff Sales dự án Sakana đã diễn ra trong khu vực dự án tại xã Dân Hòa, Kỳ Sơn.

Phát biểu đầu buổi lễ, anh Nguyễn Thành Trung đại diện cho Chủ đầu tư Ngoại ô và anh Nguyễn Trung Công đại diện bên đơn vị Big Sky đã nêu rõ những tầm nhìn, cam kết và quyết tâm cùng nhau xây dựng và quản lý vận hành dự án Sakana trở thành dự án đẳng cấp đạt chuẩn. Không chỉ chú trọng việc bảo vệ thiên nhiên bằng công nghệ vận hành quy trình quản lý xanh – eco management mà chủ đầu tư còn đưa ra thiết kế đa dạng với 4 mẫu nhà độc nhất hứa hẹn sẽ thu hút và mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Anh Nguyễn Thành Trung – đại diện cho Chủ đầu tư Ngoại ô
Anh Nguyễn Trung Công – đại diện bên đơn vị Big Sky

Kickoff Sales Sakana không chỉ là chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh mà còn nhằm khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các sales tham gia dự án Sakana Spa & Resort – “siêu” dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình.

Đây cũng là dịp để Chủ đầu tư Ngoại ô chia sẻ thông tin và những cơ hội hợp tác hấp dẫn với hy vọng có thể truyền tải trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư đến các đối tác, đại lý phân phối – người bạn đồng hành quan trọng của CĐT Ngoại ô trong các dự án bất động sản.

Anh Phạm Văn Tuyên – Giám đốc kinh doanh phía chủ đầu tư Ngoại ô

Không khí trở nên sôi nổi khi đại diện chủ đầu tư – anh Phạm Văn Tuyên Giám đốc kinh doanh cung cấp thông tin chi tiết về tiềm năng xu hướng, quy mô, tiện ích, những điểm nổi bật chỉ có ở Sakana như hoa nở bốn mùa, các địa điểm check in, chất lượng công trình, ý nghĩa và mục tiêu của dự án, chính sách bán hàng… đã từng bước khơi nhiệt và lan tỏa tinh thần “chiến binh” cho các sales.

Ấn tượng mạnh từ “siêu” dự án

Lý giải về sức hấp dẫn đặc biệt của Sakana Spa & Resort – Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nằm tại khu sinh thái Hồ Dụ – Hòa Bình. Kiến trúc là sự cấy ghép khéo léo vào cảnh quan hiện trạng để trở thành một điểm nhấn tinh tế mà vẫn thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối thiên nhiên. Thiết kế tập trung vào những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, với bản sắc người địa phương đem lại trải nghiệm có một không hai tại Sakana.

Mùa nào hoa nấy của những cung đường hoa đào, hoa mơ, hoa mận, hoa ban, hoa gạo tạo nên điều khác biệt trong linh hồn dự án. Bể bơi công nghệ BIODESIGN Pools đầu tiên cùng với những tiện ích đầy đủ hoàn hảo của một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp chắc chắn sẽ chinh phục và làm hài lòng khách hàng để họ tiếp tục quay trở lại Sakana nghỉ dưỡng nhiều lần hơn nữa.

Qua đó chúng ta có thể nhận thấy những con người thực sự tâm huyết đã và đang kiến tạo nên Sakana. Để chúng ta hoàn toàn có thể tự tin để chia sẻ thông tin đến cho những nhà đầu tư giúp họ nhìn nhận được tiềm năng và giá trị của dự án.

Tại sự kiện, lễ ký kết đồng hành cùng Sakana giữa Chủ đầu tư và các đại lý phân phối chính thức đã diễn ra với niềm tin và sự hy vọng cho một sự kết hợp hoàn hảo đem lại lợi ích cho các bên và đặc biệt là nhận sứ mệnh đem giá trị của dự án trao cho khách hàng.

Bên cạnh đó là chương trình văn nghệ, các mini-game vui nhộn và tiệc nướng đẳng cấp với rượu cần bản địa cùng chương trình bốc thăm may mắn. Nhiều phần quà giá trị đã được trao tặng, nhằm tiếp thêm động lực và tâm thế hứng khởi cho các sales trong cuộc đua đưa dự án Sakana Spa & Resort sớm cán đích.

Đơn vị Yourhomes rất vinh dự khi là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Sakana Spa & Resort. Nhìn nhận được tiềm năng và giá trị của dự án, Yourhomes mang sứ mệnh đem giá trị của dự án tới cho các nhà đầu tư bằng tâm huyết và sự tin tưởng kiên định về một dự án đẳng cấp độc nhất tại Việt Nam.

Phía Chủ đầu tư cũng đã hé lộ về mẫu nhà nón đang thiết kế và sẽ ra mắt trong tương lai, cho thấy sự đa dạng và độc đáo trong thiết kế đúng là “mẫu tám lạng, mẫu nửa cân”, mẫu thiết kế nào cũng có những ưu điểm và sự khác lạ riêng thực sự thu hút. Chủ đầu tư Ngoại ô chia sẻ “Dự án sẽ là một series 4 tập, mỗi tập sẽ hé lộ một mẫu thiết kế độc lạ ấn tượng khác nhau.” Yourhomes cam kết sẽ cập nhật thông tin về dự án chính xác và kịp thời đến cho những nhà đầu tư thông thái muốn sở hữu một hay nhiều căn biệt thực độc lạ trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280