Vào 8h30, Chủ nhật, Ngày 11/08/2019, lễ giới thiệu mẫu biệt thự nhà nơm dự án Sakana Spa & Resort đã diễn ra tại khách sạn Fortuna Hotel Hanoi 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi lễ với sự hiện diện của ông Phạm Văn Tuyên – GĐ kinh doanh Công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô; ông Nguyễn Văn Tuân – PTGĐ đơn vị Big Sky; các đại lý phân phối chính thức của dự án như Yourhomes, Đông Dương Land, An Phúc Land, Cland, Vakaland và những nhà đầu tư thông thái.

Chủ dầu tư đã gửi đến mỗi vị khách quý đến sự kiện phần quà tri ân là những chiếc ô thông minh mang ý nghĩa thể hiện sự đồng hành và sự quan tâm.

Trong sự kiện ông Phạm Văn Tuyên đã giới thiệu về dự án và đưa ra những con số cụ thể khi đầu tư vào Sakana để các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Qua đó có thể thấy, Sakana không chỉ đồng bộ và tiện nghi về cơ sở hạ tầng mà còn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm vô cùng độc đáo từ những mẫu thiết kế biệt thự có một không hai vừa gần gũi với thiên nhiên vừa ấn tượng kích thích chiều chuộng mọi giác quan của du khách.

Đây cũng sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả cho những nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô. Sau những chia sẻ từ ông Tuyên thì không khí hội trường ngày một nóng lên bởi những điểm độc đáo của dự án cũng như những chính sách cam kết mạnh mẽ chưa từng có ở bất cứ đâu từ phía chủ đầu tư.

Yourhomes rất vinh dự khi tham gia sự kiện và ghóp phần tư vấn chia sẻ thông tin đến cho quý khách hàng là những nhà đầu tư với mong muốn sẽ lựa chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp.

SONY DSC

Những nhà đầu tư thông thái nắm bắt được cơ hội và nhanh tay sở hữu cho mình những căn nhà nơm trong bảng hàng ít ỏi còn lại đã nhận được phần quà đặc biệt từ phía Chủ đầu tư là Tour du thuyền 5 sao trị giá 2000 USD.

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị đặc biệt là chiếc SAMSUNG SMART TV UHD 4k55inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.282.280