Yourhomes khai trương văn phòng mới

Ngày 19/9/2018 mới đây, Công ty Yourhomes chính thức chuyển trụ sở về địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, 15 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng Yourhomes được được trang bị đầy đủ tiện nghi, ứng dụng các công nghệ hàng đầu về bán hàng, chăm sóc khách hàng, sử dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên.

Phát biểu tại buổi khai trương trụ sở mới, ông Trần Viết Sơn –  Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Yourhomes chia sẻ, tầm nhìn của Yourhomes là đến năm 2020 trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị bền vững cho ngành bất động sản Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt với những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất, tiện ích đa dạng nhất và giá thành tốt nhất.

Yourhomes là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản. Trên chặng đường phát triển, Yourhomes đã trải qua bao biến động và thách thức của thị trường nhưng công ty luôn lấy những điều đó làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường, không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết và sáng tạo.

Từ năm 2016, với chiến lược phát triển của mình, Yourhomes hướng đến trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, thực hiện 20 dự án, thanh khoản thành công 5000 sản phẩm, đồng thời mở rộng thị trường tại Đà Nẵng, Quảng Nam và thị trường tại các tỉnh khác ở miền Trung, miền Nam.

Trong ngày khai trương văn phòng mới, Yourhomes cũng rất vinh dự khi có sự hiện diện của các khách quý là bạn bè và các đối tác luôn đồng hành, hợp tác và giúp đỡ công ty Yourhomes trong suốt chặng đường vừa qua. Thay mặt tập thể công ty Yourhomes xin được cảm ơn tất cả bạn bè, khách hàng và đối tác đã đến chia sẻ niềm vui với chúng tôi. Hi vọng trong tương lai, chúng ta vẫn sẽ luôn song hành cùng nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển và thành công.

 

3 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published.