BĐS Yourhomes khai trương văn phòng mới

Ngày 18/9/2015 vừa qua công ty CP đầu tư Thương mại và Dịch vụ Yourhomes khai trương văn phòng mới tại tầng 3, tòa nhà nhà TEMATCO, 534 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Văn phòng đại diện tại địa chỉ mới này có không gian giao dịch chuyên nghiệp, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, mang đến sự thuận tiện trong giao dịch và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 


Đại diện tổng đại lý Tân Thời Đại cùng ban lãnh đạo cty Yourhomes

 

Theo ông Trần Viết Sơn, Tổng giám đốc công ty CP đầu tư Thương mại và dịch vụ Yourhomes, công ty tin tưởng việc đầu tư và khai trương văn phòng đại diện mới sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tham gia và được tư vấn BĐS ngày một tăng cao của người dân tại TP Hà Nội và các vùng lân cận và tạo môi trường làm việc năng động chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên công ty. Đây cũng là minh chứng cụ thể cho cam kết của công ty trong việc mang đến cho khách hàng dịch vụ BĐS chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ cán bộ nhân viên nòng cốt công ty Yourhomes


Sau gần 2 năm hoạt động, hiện Yourhomes đã phát triển với đội ngũ hơn 100 thành viên và cộng tác viên có bằng cấp được đào tạo đầy đủ chuyên nghiệp và tận tâm, Yourhomes đang phát triển ổn định và bền vững với thị phần luôn nằm trong top 3 công ty chiếm thị phần lớn trong doanh số của tổng đại lý Tân Thời Đại. Đến nay, công ty có số lượng lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn Yourhomes là điểm tựa tư vấn các dự án BĐS trong TP. Hà Nội.


Hiện tại Cty Yourhomes đang phối hợp phân phối các dự án lớn của tập đoàn Vingroup: Dự án phức hợp tốt nhất Đông Nam Á – Vinhomes Riverside; Dự án Chung cư cao cấp Vinhomes Times City Park Hill, Royal City; Vinhomes Hà Tĩnh; Vincom Bà Triệu, dự án 56 Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh kênh phối hợp phân phối truyền thống qua đại lý, Yourhomes đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác triển khai kênh phân phối sản phẩm BĐS nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.
Yourhomes đã đang phấn đấu trở thành công ty, tập đoàn lớn mạnh có tầm ảnh hưởng tới thị trường BĐS nói chung và các lĩnh vực đầu tư thương mại nói riêng tại Việt Nam. Đến với Yourhomes – ước mơ của bạn sẽ được chắp cánh đi tới thành công.


Thông tin về hoạt động của văn phòng đại diện mới, liên hệ:
Sàn giao dịch BDS Yourhomes, 534 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đường dây nóng: 0941 999996 - Email: yourhomesvn@gmail.com
Website: yourhomes.vn 

 

Số lượt đọc: 759 -