Những lưu ý khi nhận nhà tại Vinhomes Times City

Kiểm tra toàn bộ căn hộ là cách tốt nhất để tránh những rủi ro ngoài ý muốn khi nhận nhà tại khu đô thị Vinhomes Times City.

 
Căn hộ Times City được đánh giá có mức độ hoàn thiện cao so với mặt bằng chung hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo căn hộ khi gia đình bạn nhận không có lỗi nhỏ hoặc hỏng hóc thiết bị điện và vật dụng được trang bị sẵn, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:
 
 
1.  Sàn nhà
 
Toàn bộ mặt sàn căn hộ được lát bằng gỗ cao cấp tạo độ bóng và sức bền cho người sử dụng. Khi nhận căn hộ, bạn nên kiểm tra toàn bộ mặt sàn trong căn hộ, vừa đi vừa nhún mạnh để phát hiện mặt sàn bị hổng nếu có.
 
2.  Tường và trần
 
Cần kiểm tra tường có bị lồi lõm hay không, nước sơn có bị loang và nứt không hay mặt phẳng tường có mịn không. Trần nhà cũng kiểm tra tương tự. Nếu xảy ra lỗi thì bạn cần yêu cầu đơn vị bàn giao căn hộ hoàn thiện.
 
 
 
3. Điều hòa
 
Gia đình bạn cần bật điều hòa để kiểm tra hoạt động của máy, chế độ làm mát của máy cũng như quá trình chạy điều hòa có giọt nước chảy ra ngoài và thấm vào tường nhà hay không. Trong quá trình điều hòa đang chạy, bạn nên ra ngoài ban công để xem có hiện tượng lạ xảy ra hay không. Nếu có bạn nên yêu cầu bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại.
 
4. Ổ điện
 
Bạn nên mang theo bút điện hoặc sạc điện thoại để kiểm tra nguồn điện có hoạt động ổn định hay không. Cần kiểm tra tất cả các ổ điện trong toàn căn hộ thay vì chỉ kiểm tra một ổ điện.
 
5. Bóng đèn
 
Đầu tiên bạn nên kiểm tra đèn chùm chính giữa của phòng khách xem ánh sáng từ các chùm có đều nhau không. Tiếp đến, đèn âm tường có bị cháy hoặc ánh sáng không đều hay không.
 
 
6.Tủ âm tường
 
Bạn tiến hành kéo cánh cửa tủ ra, đẩy vào xem có hiện tượng bị kẹt, bị sít hay không. Tiếp đến bạn sẽ kiểm tra màu sơn trên cánh tủ có đều màu hay không.
 
Ngoài những yếu tố trên, bạn cần kiểm tra cánh cửa tại các phòng, cửa ban công, bếp điện, hút mùi, hệ thống tủ bếp, các thiết bị trong nhà vệ sinh…
 
Có thể thấy, căn hộ Times City được trang trị đầy đủ những nội thất cần thiết nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo cần thiết dành cho chủ hộ nếu có ý định điều chỉnh hay thay đổi thiết kế theo phong cách và nhu cầu của gia đình.
 
 
 

 

Số lượt đọc: 452 -