Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ ở Times City

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ LÀM SỔ ĐỎ Ở TIMES CITY

Bước 1: Ký phụ lục tất toán, thanh lý hợp đồng tại sàn bất động sản Vinhomes – Times City (Tầng 1 tòa Tower 1, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

* Khi đi cần mang theo các giấy tờ sau:

+ Chứng minh thư bản gốc.

+ Hợp đồng mua bán căn hộ (HĐMB).

+ Biên bản bàn giao căn hộ (BBBG).

Note: Trường hợp vay ngân hàng, khách hàng mang theo HĐMB và BBBG bản photo

+ Để lấy HĐMB và BBBG bản photo, anh chị vui lòng liên hệ với ngân hàng (người làm hồ sơ khoản vay) để được hỗ trợ. (Anh chị nên nhờ người làm hồ sơ khoản vay gửi bản scan HĐMB và BBBG qua email sau đó tự in ra thì sẽ nhanh và đơn giản hơn).

* Chú ý:

+ Để tránh phải chờ đợi và giải quyết công việc được nhanh chóng thuận tiện, anh chị chủ động tới sàn từ sớm (nên đến trước thời gian làm việc của bộ phận thủ tục, buổi sáng: trước 8h30, buổi chiều: trước 13h30). 

+ Tránh đi vào sáng thứ 2 và sáng thứ 7, vì hai ngày này thường đông người tới làm thủ tục. (Trong trường hợp không thể đi vào ngày khác thì anh chị nên đến lấy số thứ tự thật sớm) 

+ Khi tới sàn cần đến ngay bàn lễ tân đăng ký vào sổ khách hàng tới làm thủ tục để được phát số thứ tự và sắp xếp nhân viên thủ tục.

Bước 2: Tất toán nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư (không phải tất toán khoản vay với ngân hàng)

+ Trường hợp diện tích thực tế (ghi trên BBBG) lớn hơn diện tích theo thiết kế anh chị sẽ phải đóng thêm tiền cho chủ đầu tư.

+ Trường hợp diện tích thực tế (ghi trên BBBG) nhỏ hơn diện tích theo thiết kế anh chị sẽ được chủ đầu tư hoàn trả lại số tiền tương ứng vào tài khoản ngân hàng.

(Phần này các bạn nhân viên thủ tục của sàn sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ do đó anh chị hoàn toàn yên tâm tới sàn và làm theo hướng dẫn)

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ sổ đỏ

Sau khi ký xong phụ lục tất toán, thanh lý hợp đồng anh chị vui lòng quay lại bộ phận lễ tân mua hồ sơ để làm thủ tục cấp sổ đỏ (phí hồ sơ là 10.000 đồng). Nếu anh chị còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với lễ tân để được giải đáp.

 Các giấy tờ cần nộp:  

+ Chứng minh thư của vợ và chồng (bản sao có chứng thực)

+ Sổ hộ khẩu của vợ và chồng (bản sao có chứng thực)

+ Đăng ký kết hôn của hai vợ chồng (bản sao có chứng thực) hoặc giấy xác nhận độc thân của địa phương trong thời gian không quá 3 tháng. 

  MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY C PHN ĐU TƯ THƯƠNG MI VÀ DCH V YOURHOMES
 PH
I HP PHÂN PHI CHÍNH THC D ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

ĐA CH: TNG 1 - TOWER 1 - SÀN GIAO DICH BT ĐNG SN VINHOMES TIMES CITY 
 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NI

PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐIN THOI: 0983 885 123

EMAIL: yourhomesvn@gmail.com

 

Số lượt đọc: 471 -