SỐNG VUI, SỐNG KHỎE CÙNG TIMES CITY

     Nếu như ở đa phần các khu đô thị hiện nay, cư dân thường rèn luyện sức khỏe theo cá nhân hoặc nhóm nhỏ, thì tại khu đô thị Vinhomes Times City, rèn luyện thể chất đã trở thành hoạt động cộng đồng quy mô, thu hút và “lôi kéo” rất đông cư dân cùng tham gia. Không chỉ là một dịp để mỗi gia đình được tăng cường thể chất, làm mới tinh thần, Ngày hội thể thao còn là hoạt động kết nối cư dân, xây dựng phong cách sống văn minh, đoàn kết trong cộng đồng cư dân khu đô thị.

 

      Hoạt động thể thao tại Times City khá đa dạng, gần gũi và thân quen với mọi cư dân, đơn cử như:  kéo co, nhảy dây, chơi bánh xe tốc độ… hay những giải đấu được tổ chức quy mô như Giải đấu bóng đá, Giải Tennis, hay Giải Cờ tướng dành cho những người yêu thích hoạt động trí óc. Chuỗi hoạt động sống khỏe đã thu hút gần 1.400 cư dân khu đô thị tham gia thi đấu và hàng ngàn khán giả là người nhà cùng cổ vũ sôi nổi.

      Chia sẻ về những hoạt động thể thao, anh Bùi Quang Anh-1 cư dân tại Vinhomes Times City cho biết: “Cả gia đình tôi mới chuyển về Times City được một thời gian ngắn, song hoạt động cộng đồng và sống khỏe tại đây thực sự khiến chúng tôi yêu thích và ấn tượng. Không chỉ giúp nâng cao thể lực của cả gia đình, những hoạt động như thế này còn giúp chúng tôi kết nối tình làng nghĩa xóm, cảm thấy gắn bó với cộng đồng cư dân hơn.” 

      Không chỉ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe và tinh thần của cư dân các khu đô thị, từ các sân bóng đá, sân cầu lông, tennis, sân golf, đến bể bơi bốn mùa, công viên, mặt nước, vườn hoa… Vinhomes Times City còn đem đến những cơ hội tuyệt vời để các cư dân cùng được sinh hoạt bên nhau, cùng nhau thỏa niềm đam mê thể thao và cổ vũ tinh thần sống khỏe.

      Có thể nói, Times City dành nhiều sự quan tâm tới đời sống tinh thần của người dân, không ngừng đa dạng hóa các hoạt động thể thao, vui chơi nhằm nâng cao tinh thần sống khỏe trong cộng đồng cư dân.

 LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ:

CÔNG TY C PHN ĐU TƯ THƯƠNG MI VÀ DCH V YOURHOMES
 PH
I HP PHÂN PHI CHÍNH THC D ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

ĐA CH: TNG 1 - TOWER 1 - SÀN GIAO DICH BT ĐNG SN VINHOMES TIMES CITY 
 458 MINH KHAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NI

PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐIN THOI: 0934.17.9999 

EMAIL: lichnguyenbds@gmail.com

 

Số lượt đọc: 550 -