Yourhomes – Nơi chắp cánh ước mơ

Kính thưa Quý khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư!

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Yourhomes Group JSC, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân, lời chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng!

Thưa Quý vị!

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, có sự phân hóa rõ rệt, chúng tôi hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Từ sự thấu hiểu đó, Yourhomes Group JSC tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH”.

Luôn cẩn trọng trong đầu tư, chúng tôi chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “Vàng” của một thành phố văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa.  

Ông Trần Viết Sơn

Chủ tịch HĐQT / Tổng giám đốc

Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của các ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin về quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác và khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm tạo lập UY TÍN của mình.  

Các dự án phân phối củaYourhomes Group JSC đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo trong kiến trúc và xây dựng, bảo đảm chất lượng sống cao nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua các thiết kế mang phong cách sang trọng, lịch lãm và độc đáo, tạo dấu ấn thẩm mỹ. Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng, tỉ mỉ trong lựa chọn vật liệu hoàn thiện cao cấp, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội trong và xung quanh dự án, để mỗi bất động sản của Yourhomes Group JSC khi hoàn thành đều đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, sự tinh tế thông qua từng chi tiết, sự hài hòa và kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị, thực sự là những công trình mang nét đẹp văn hóa và ghi lại dấu ấn bền vững với thời gian.

SỨC MẠNH của Sunshine được gói trọn vẹn trong chữ TÍN. Đó là UY TÍN với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực cấu thành nên Yourhomes Group JSC Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Sunshine hưng thịnh và phát triển vững bền.

Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, chúng tôi cam kết từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn.

TẦM NHÌN

Trở thành tổ chức lớn mạnh trong lĩnh vực phân phối BĐS, tạo môi trường năng động để mỗi thành viên có thể học hỏi để biến ước mơ về tinh thần và vật chất thành hiện thực thông qua việc làm hài lòng đối tác, khách hàng, xây dựng nên một tổ chức lớn mạnh.

SỨ MỆNH

Yourhomes cam kết không ngừng học hỏi và phát triển một cách toàn diện nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hoàn thành cam kết với đối tác, từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

NĂNG LỰC QUẢN TRỊ

Năng lực quản trị đầu tiên và quan trọng nhất là năng lực quản lý con người song song với những năng lực truyền đạt, điều hành, hoạch định kế hoạch và quản lý, nhà quản trị phải vừa là cánh tay phải của doanh nghiệp vừa là người anh, người bạn tri âm của các thành viên trong công ty.

“THÔNG ĐIỆP CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ”

Là một doanh nghiệp phân phối, đầu tư, kinh doanh bất động sản, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, có sự phân hóa rõ rệt, chúng tôi hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Từ sự thấu hiểu đó, Yourhomes tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH”.

SỨC MẠNH của Yourhomes được gói trọn vẹn trong chữ TÍN. Đó là UY TÍN với khách hàng, với các nhà đầu tư, các đối tác và bản thân đội ngũ nhân lực cấu thành nên Yourhomes. Bằng tầm nhìn chiến lược đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một Yourhomes hưng thịnh và phát triển vững bền.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty cổ phần đầu tư Yourhomes Việt Nam nỗ lực trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các dự án bất động sản trong và ngoài nước. Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng và lợi ích tốt nhất cho các đối tác thông qua các sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, triển khai thực hiện các dự án đạt hiệu quả cao nhất. Tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp, chúng tôi tạo ra giá trị cho các đối tác thông qua những giải pháp bất động sản toàn diện.

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính. Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần. Tuân thủ sáu chữ vàng “Tín – Tâm – Trí -Tốc – Tinh – Nhân”

CHIẾN LƯỢC

Chiến lược phát triển nhất quán “UY TÍN TẠO NÊN SỨC MẠNH” Yourhomes chủ trương hướng tới sự phát triển bền vững. UY TÍN với khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư là điều kiện kim chỉ nang trong đường hướng phát triển của Yourhomes.

Cùng Sứ mệnh trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh bất động sản, Yourhomes tập trung phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh, chuyên nghiệp vững bước theo thông điệp có TÂM, TẦM của hội đồng quản trị.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC YOURHOMES