Vinhomes Health Club - khơi nguồn cảm xúc

Vinhomes Health Club là một trong những cơ sở thuộc hệ thống thương hiệu spa đẳng cấp 5 sao Vincharm của Tập đoàn Vingroup.Tọa lạc tại tầng 5 TTTM Vincom Center Long Biên, Vinhomes Health Club được chia làm 2 khu riêng biệt: Khu phòng tập thể thao và Khu bể bơi trong nhà, với tổng diện tích mặt bằng lên tới 2.542m2.

 

Trong khi đó, hệ thống bể bơi tại Vinhomes Health Club đặc biệt ấn tượng với tổng diện tích lên đến 700m2, gồm có một bể bơi dành cho người lớn, một bể bơi dành cho trẻ em, và một bể sục. Tất cả đều được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động, hệ thống lọc nước tuần hoàn, tự động, và hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn tốt nhất.

 


Vinhomes Health Club thường nhật liên tục tổ chức các lớp học bơi và tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa với các hình thức luyện tập phong phú (tập yoga, mua belly dance, pilates, hay tập aerobics dành cho các chị em…).


Khu phòng tập thể thao tại Vinhomes Health Club gồm 3 phòng tập lớn nhỏ: Phòng tập máy (phòng tập lớn) với diện tích 338,7m2 và 2 phòng tập nhóm Group-X (phòng tập nhỏ) có tổng diện tích 136,7 m2. Các phòng tập đều được thiết kế hiện đại, sang trọng, trang bị đầy đủ các thiết bị.Các lớp tập yoga, pilates, thể dục thẩm mỹ, lớp đạp xe theo nhóm, lớp dancesports… mở hàng ngày có thể giúp đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của Quý khách.Với một chế độ luyện tập hợp lý, phù hợp thể trạng, cùng sự hỗ trợ của các huấn luyện viên, Quý khách sẽ có được thể chất tốt hơn hẳn chỉ sau một thời gian ngắn.

Giờ mở cửa:
Từ 6h30 đến 21h00 hàng ngày

 

Số lượt đọc: 642 -