Tổng quan dự án La Casa Villa

Dự án 25 Vũ Ngọc Phan là khu ở cao cấp thấp tầng, có vị trí thuận lợi về giao thông, liên hệ trực tiếp ra phố Láng Hạ là một tuyến giao thông rất quan trọng của thành phố. Kết nối trung tâm đô thị cũ (Ba Đình) và Trung tâm đô thị mới(Mỹ Đình – Mễ Trì phía Tây Nam) một lợi thế khác của dự án là rất gần các cơ quan Lớn, có sẵn nhiều dịch vụ và tiện ích đô thị hiện đại ở xung quanh khi hoàn thành, dự án này sẽ góp phần quan trọng nâng cao chất lượng cảnh quan đô thị cũng như chất lượng cuộc sống cho cư dân trong khu vực.

 

 

Với diện tích trên 7000m2 dự án là một quần thể nhà ở hiện đại, tiện nghi, đảm bảo an ninh, bao gồm hai loại hình nhà ở là nhà ở liền kề mặt phố kết hợp kinh doanh, thương mại( 9 căn, 5 tầng) và biệt thự song lập (16 căn, 4 tầng ghép thành 8 cụm) với 100 nhân khẩu, ngoài ra trong khu đất còn một nhà trẻ cao tầng, phục vụ nhu cầu trông giữ 120 trẻ cho cư dân bên trong và một phần bên ngoài phạm vi dự án. Đây là khu ở đầu tiên của Hà Nội áp dụng giải pháp mặt đất cho người dân đi bộ hoặc đi xe đạp, vừa yên tĩnh, vừa an toàn, lại thân thiện với môi trường.

 

 

 

Ý tưởng xây dựng ốc đảo giữa trung tâm thành phố Hà Nội, khu nhà ở hỗn hợp liền kề 25 Vũ Ngọc Phan  được  xây dựng với những tiện nghi tốt nhất, đặc biệt đưa thiên nhiên vào từng căn hộ tại đây, khu nhà ở được thiết kế với những biệt thự song lập, nhà vườn, hầm gửi xe, không gian cây xanh và đường đi bộ. Đặc biệt dự án này các căn hộ đều được sở hữu tầng hầm chung với không gian để xe lớn, đủ chưa 2 xe ô tô và 6 xe máy, và sở hữu tầng hầm riêng với thiết kế hiện đại đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Khu nhà ở 25 Vũ Ngọc Phan được xây dựng tối ưu an ninh – kỹ thuật với hệ thống camera an ninh, bảo vệ nghiêm ngặt. khu đường giao thông cơ giới và khu dường đi bộ được thiết kế hài hòa, phù hợp với sinh hoạt của cư dân.

 

 

 

Đây cũng là ví dụ tiêu biểu cho một khu ở có cảnh quan được thiết kế hoàn chỉnh và ấn tượng, với sản vườn trên mặt đất và dưới tầng hầm được nói với nhau qua các khoảng giếng trời lấy ánh sáng và thông gió xuống bên dưới.

 

 

Khu nhà ở hỗn hợp 25 Vũ Ngọc Phan phù hợp với đa số nhu cầu người dân sống tại Hà Nội vì tiện ích và thiết kế hiện đại của dự án, bên cạnh đó với vị trí trung tâm các căn hộ tại đây đều dễ dàng có thể chuyển đổi thành cửa hàng, trụ sở, văn phòng giao dịch của công ty, doanh nghiệp.

 

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Yourhomes
Trụ sở:     534 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
VPGD:     Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City - Số 458 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: 
yourhomes.vn / batdongsangiatot.vn
Fanpage:
https://www.facebook.com/Yourhomesvn.jsc
Hotline:    0983 885 123 - 0941 999996

Số lượt đọc: 979 -

Các tòa đang mở bán
Lựa chọn theo số phòng ngủ
Lựa chọn theo diện tích
Tìm kiếm