Thiết kế độc đáo của khu biệt thự Vinhomes Riverside hoa Anh Đào

Biệt thự Vinhomes Riverside Anh Đào được thiết kế khá độc đáo với diện tích rộng nên các kiến trúc sư có thể thể hiện tài năng của mình. Với các xử lý tinh tế về mặt cảnh quan và địa hình cùng với sự kết hợp hài hòa của phong thủy, tạo phong cách biệt thự nhà vườn Hoa Anh Đào độc đáo và hấp dẫn. Với nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các căn hộ cao cấp, và biệt thự mang đẳng cấp sang trọng, nội thất hoàn hảo, Biệt thự Hoa Anh Đào sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ ở nơi đây.

Khi cuộc sống hiện đại với sự ô nhiễm môi trường, khói xe và tiếng ồn  làm cho bầu không khí trở nên ngột ngạt thì người ta lại có xu hướng tìm về những nơi có không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh và thoáng mát cùng với đó là phong cách thiết kế hiện đại đầy tiện nghi. Với lối kiến trúc theo kiểu biệt thự nhà vườn, biệt thự Vinhomes Riverside Anh Đào được xây dựng với mục đích mang lại điều này cho gia chủ.

 

Vẻ tươi tắn đầy sức sống của khu vườn mang đến linh hồn cho cả ngôi nhà, sự mềm mại của cỏ cây hoa lá tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Và vì thế, cho dù ở hoàn cảnh nào thì bạn cũng đều cảm thấy hết sức thoải mái và thư thái, giảm bớt những mệt mỏi trong cuộc sống và tạo tinh thần tích cực hơn trong cuộc sống hiện tại.

 

Để tạo nên phong thủy mang lại sự hưng thịnh và tài lộc cho gia chủ thì các kiến trúc sư đã phải nghiên cứu rất nhiều, phải làm sao để hiểu được tâm tư của khách hàng, phải làm sao để thiết kế một ngôi nhà vừa đạt hiệu quả phong thủy vừa đẹp và sang trọng giống như những căn hộ ở: time city, royal city…Với khu vực sân sau và vườn theo phong thủy mới mục đích bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường, ngăn gió mạnh và ô nhiễm không khí cũng như giảm tiếng ồn nên các kỹ sư đã thiết kế một hàng rào bao quanh.

Thêm vào đó, không gian rộng lớn của vườn mang phong cách cổ điển luôn tạo cảm giác ấm áp để cả gia đình bạn có thể tổ chức tiệc ngoài trời. Và để làm hài lòng các khách hàng khó tình và phù hợp với ý muốn của người sử dụng các mẫu thiết kế nhà vườn với cây xanh trong nhà vườn không được chăm sóc quá kỹ lưỡng và trau chuốt. Do đó, nó càng trở nên gần gũi gắn bó với con người hơn trên nền tảng tận dụng cây xanh sẵn có trong khu đất và địa phương. Các kiến trúc sư đã sử dụng nhiều cây xanh và hồ nước hay thảm cỏ đan xen vào nhau để tạo cảm giác xanh mát và gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà.

Số lượt đọc: 1482 -