Quy trình thủ tục giao dịch Vinhomes Riverside

Hệ thống biệt thự Vinhomes Riverside thiết kế gồm 5 khu: Biệt thự Hoa Sữa, biệt thự Hoa Anh Đào, biệt thự Hoa Lan, biệt thự Bằng Lăng và biệt thự Hoa Phượng, dựa trên lối kiến trúc Italia với phong cách tân cổ điển và hiện đại cực sang trọng, đẳng cấp.
Không những thế, từng căn biệt thự còn có một mặt tiếp giáp với sông nhân tạo, đem lại cảnh quan sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Bước chân vào không gian Vinhomes Riverside, bạn sẽ cảm nhận được không gian sống hoàn hảo của những căn biệt thự đẹp như mơ.
Điều này cũng lí giải tại sao Vinhomes Riverside sở hữu hệ thống giải thưởng về hạng mục kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam cũng như thế giới: Giải thưởng kiến trúc xanh, biệt thự tốt nhất Đông Nam Á, dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương.

Với vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ ấn tượng, biệt thự Vinhomes Riverside là dự án biệt thự Hà Nội thu hút được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng dân cư. Nhưng bên cạnh đó, có khá nhiều khách hàng có nhu cầu muốn mua biệt thự mà không tìm được thông tin Quy trình giao dịch chuẩn nhất từ phía chủ đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những quy trình giao dịch, bảng giá và những ưu đãi mới nhất từ Vingroup, giúp quý khách hàng có cái nhìn chuẩn xác nhất về quy trình mua bán biệt thự Vinhomes Riverside.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH VINHOMES RIVERSIDE

Hình ảnh minh họa quy trình giao dịch biệt thự vinhomes Riverside

 

Quy trình giao dịch Vinhomes Riverside hoàn chỉnh từ khi khách tham quan dự  án đến khi khách giao dịch thành công, bàn giao hợp đồng, cụ thể như sau:

Bước 1: Quý khách hàng cùng sales tư vấn đi thăm quan các lô biệt thự bằng xe điện. Từ đó chọn 3 căn bàn giao để vào xem

Bước 2: Với những nhu cầu của khách hàng, vị trí, phong thủy và bảng giá biệt thự Vinhomes Riverside, sales sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được căn phù hợp nhất với nhu cầu.

Bước 3: Làm thủ tục đặt cọc khi khách hàng chọn được căn biệt thự ưng ý nhất.

Bước 4: Thanh toán đợt 1:

Khách hàng thanh toán 30% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc. Khoản tiền cọc (đã nộp) được khấu trừ vào Đợt thanh toán này

Bước 5: Thanh toán đợt 2:
Khách hàng thanh toán 20% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN

Bước 6: Thanh toán đợt 3:

-  50% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN (Đối với BT đã nghiệm thu đưa vào sử dụng)
-  45% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN (Đối với BT chưa có Biên bản nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng)

Bước 7: Thanh toán đợt 4:

Áp dụng cho BT chưa có biên bản nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng:  05% giá trị BT ( tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) khi  nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản k hác gắn liền với đất đối với BT.

Bước cuối: Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đât (Sổ đỏ), giấy tờ sở hữu nhà và tài sản sau khi khách hàng đã hoàn thành hợp đồng.

Hỗ trợ bàn giao hoàn thiện Biệt thự về ở sớm
Để tạo điều kiện cho khách hàng hoàn thiện BT sớm, khách hàng được nhận bàn giao BT thô để vào hoàn thiện nội thất sau khi hoàn thành việc thanh toán tối thiểu 30% giá trị BT (gồm VAT)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT XEM tại đây

 

Mọi thông tin chi tiết mua bán, tìm hiểu biệt thự Vinhomes Riverside vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY C PHN ĐU TƯ THƯƠNG MI VÀ DCH V YOURHOMES

PHI HP PHÂN PHI D ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

ĐA CH: SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES RIVERSIDE - TẦNG 1, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM CENTER, LONG BIÊN, HÀ NỘI

(KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VINCOM CENTER, LONG BIÊN, HÀ NỘI)

PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐIN THOI: 0983 885 123

EMAIL: yourhomesvn@gmail.com
 

Số lượt đọc: 530 -