Mặt bằng dự án Park Hill Premium

Park Hill Premium là giai đoạn 2 của dự án Time City. Park Hill Premium được tạo ra dựa trên sự  phát huy những giá trị vượt trội của Time City giai đoạn 2, đồng thời nâng tầm giá trị lên một bậc mới, đem lại cho cư dân Park Hill một cuộc sống đẳng cấp đáng mơ ước.  
1. Park Hill Premium đẳng cấp tới từng chi tiết

Park Hill Premium có vị trí đắc địa, tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam Thủ Đô, cách hồ Hoàn Kiếm 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố bằng hệ thống đường cao tốc hiện đại. Với vị trí này, Park Hill vừa đáp ứng về không gian yên bình, hạn chế ô nhiễm mà vẫn có lợi thế về giao thông tuyệt vời.

Với mục tiêu sáng tạo và phát triển không ngừng và hướng chuẩn tương lai, đội ngũ thiết kế của Vingroup đã đưa ra những ý tưởng tuyệt vời, tâm huyết để tạo nên một Park Hill Premium hoàn hảo từ không gian sống đến tiện ích, giúp cư dân Park Hill premium được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

Ý tưởng táo bạo sáng tạo, Park Hill Premium tạo ra một cảnh quan và phong cách sống resort mà chưa dự án nào có. Park Hill Premium hứa hẹn một khởi đầu hoàn hảo với những giá trị sống vượt trội từ căn hộ thông minh, tiện ích vượt trội cùng cảnh quan tinh tế hài hòa.


2. Mặt bằng dự án Park Hill Premium


 

Park Hill Premium có tổng diện tích là 25,063m2. Trong đó có những công trình xây dựng là:

  • 4 tòa tháp căn hộ được trang bị hệ thống smart home

 
Với mục tiêu sống ưu việt chuẩn tương lai, 4 tòa tháp căn hộ của Park Hill Premium có phong cách sang trọng kết hợp với những thiết kế thông minh, ứng dụng công nghệ smartphone ưu việt:

+ Park Hill Premium tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển các thiết bị âm thanh, ánh sáng,… bằng bluetooth, smartphone và máy tính bảng tiện dụng.

+ Tối ưu hóa các công năng và tiết kiệm năng lượng cho căn hộ thông minh.

+ Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói tự động giúp cư dân có cuộc sống an toàn tối ưu.

+ Hệ thống âm thanh đa vùng và tính năng điều khiển hoạt cảm linh hoạt mang tới trải nghiệm đẳng cấp và thể hiện cá tính của gia chủ.

  • 30 tiện ích cảnh quan với bể bơi 80m

Hệ thống tiện ích vượt trội và chất lượng chuẩn quốc tế được trang bị mang tới cho cư dân Park Hill Premium một cuộc sống đầy đủ, thỏa mãn: hệ thống vườn cây xanh, sân bóng rổ, cầu lông, tennis, vườn tâm tình, bể bơi trẻ em, vườn chơi cờ, vườn BBQ, vườn hoa, vườn sáng tạo, đảo giao thông,… cùng hệ thống bể bơi dài 80m mang lại không gian thư giãn vượt bậc.

  • 2 tầng hầm hiện đại và hệ thống shophouse

Hệ thống shophouse tại Park Hill Premium mang tới không gian sang trọng kết hợp hai trong một giúp cư dân Park Hill Premium vừa có thể ở vừa thực hiện mục đích kinh doanh – tiện ích vượt trội.

 

Số lượt đọc: 502 -

Lựa chọn theo số phòng ngủ
Lựa chọn theo diện tích
Tìm kiếm