Chung cư Sunshine Riverside - Nam Thăng Long - Hà Nội

Chung cư Sunshine Riverside tại khu đô thị Nam Thăng Long; là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách hiện đại và cổ điển; cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Sunshine Riverside

 

TỔNG QUAN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Tên dự án: Dự án nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại Sunshine Riverside.

Chủ đầu tư: Công ty CPĐT Phú Thượng (Sunshine Group).

Quy mô dự án : Cao 31 - 34 tầng , 3 tầng hầm.

Tổng diện tích: 5.430m2

Số căn hộ: 932 căn hộ, 65,17 -124,50 m2

Tổng thầu thi công: Công ty Cổ phần ADG Holding

Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần CONICO.

Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Sunshine – Design

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Dự án Sunshine Riverside nằm tại: Ô đất CT – 03A – CT. Thuộc lô đất CT – 03 Khu đô thị Nam Thăng Long; tiếp giáp mặt đường chính rộng 60m.

Sunshine Riverside cách trung tâm thành phố khoảng 7km; cách Hồ Tây 1 km; đồng thời, dự án liên kết với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, vành đai 2, vành đai 3,…

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Chung cư Sunshine Riverside là điểm cộng vượt trội trong thiết kế căn hộ; cộng hưởng hệ thống tiện ích; đa dạng dịch vụ trong quần thể dự án. Các tiện ích vượt trội như: Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi, khu thể thao, hồ điều hòa,… được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại. Vì vậy, cư dân tại chung cư Sunshine Riverside sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh, đẳng cấp với bản hòa ca thiên nhiên; nước non và cây xanh bao quanh dự án; trọn vẹn không gian sống hoàn hảo. Không chỉ vậy, cư dân Sunshine Riverside còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn tinh thần một cách hoàn hảo và đẳng cấp.

tiện ích chung cư sunshine riverside

Đây cũng là xu hướng mới đang được ưa chuộng tại các khu đô thị hiện đại trên thế giới; một cuộc sống xanh trọn vẹn, hòa hợp với thiên nhiên non nước, tận hưởng tiện nghi hiện đại và năng động; là món quà mà chủ đầu tư chung cư Sunshine Riverside dành tặng cư dân.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

LIÊN HỆ HOTLINE: 0941 999 996

 
Số lượt đọc: 618 -

Các tòa đang mở bán
Lựa chọn theo số phòng ngủ
Lựa chọn theo diện tích
Tìm kiếm