Căn hộ mẫu Park Hill Premium xem như thế nào?

Mặc dù mới công bố họp báo hôm 24/10 nhưng sức nóng của Park Hill Premium  là không thể bàn cãi. Đặc biệt khi Park Hill Premium  lại ứng dụng công nghệ hiện đại biến căn hộ thành những căn nhà thông mình. Mà cái này thì bắt buộc phải có demo, trình diễn thực tế chứ không thể nói mồm mà khách hàng hiểu được. Dù sao căn hộ thông minh cũng còn rất mới mẻ ở Việt Nam.
Nhà mẫu Park Hill Premium

Điểm khác biệt của Park Hill Premium là dự án mang phong cách sống Smart Home – Smart Living. Theo đó, tất cả các căn hộ tại đây đều là căn hộ smart home với hệ thống điều khiển thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Chẳng hạn như đèn, công tắc cảm ứng, chuông cửa hình ảnh, hệ thống âm thanh qua bluetooth, hệ thống điều khiển các thiết bị điện thông minh trên di động… Tất cả các căn hộ đều có khe sáng, mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Vì vậy khả năng cao là chủ đầu tư sẽ tiếp tục đầu tư căn hộ mẫu để trình diễn căn hộ thông minh tại Park Hill Premium khả năng là căn hộ mẫu sẽ được xây dựng trước hoặc sau mở bán tùy vào tình hình khách hàng thắc mắc và lượng căn hộ bán ra mà chủ đầu tư sẽ cho làm sớm hay muộn.

Chúng tôi sẽ gửi sớm nhất những hình ảnh nhà mẫu của Park Hill Premium tới quý khách.

 

Số lượt đọc: 475 -

Lựa chọn theo số phòng ngủ
Lựa chọn theo diện tích
Tìm kiếm