Biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu biệt thự Riverside khác nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes RiversideNằm trong dự án Vinhomes Riverside khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu biệt thự Vinhomes Riverside khác nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của các khu biệt thự Riverside trước đó tạo lên một khu hoàn hảo nhất cho Vinhomes Riverside Hoa  Anh Đào.

 


Khu biệt thự VinHomes đường hoa Anh Đào tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất của khu dự án biệt thự sang trọng Vinhomes RiverSide Long Biên. Không những vậy, về số lượng cư dân khu biệt thự Hoa Anh Đào đang ở rất đông chiếm 65% số lượng biệt thự. Bên cạnh đó, khu biệt thự hoa Anh Đào được coi là khu có lượng khách hàng hoàn thiện về ở nhiều nhất dự án và là nơi hội tụ những biệt thự đẳng cấp, tinh hoa, đẹp nhất dự án

 

Khu biệt thự đường Anh Đào hội tụ những yếu tố "tinh hoa" nhất

 

Biệt thự đường Anh Đào với số lượng tổng cộng là 366 căn biệt thự chia làm 08 phân khu chính từ Anh Đào 1 đến Anh Đào 8.Điều đặc biệt là các biệt thự Anh Đào 1 với thiết kế thông minh được các kiến trúc sư của Vingroup hạn chế những điểm yếu so với các khu biệt thự khác như: không tầng hầm( không thấm), đường giao thông rộng, thoáng, có 3 lối vào từ 3 mặt đường lớn, diện tích nhỏ phù hợp với tài chính nhiều khách hàng, vị trí đắc địa gần trung tâm thương mại, khu ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, gần trường học quốc tế BIVS, khu vui chơi giải trí lớn nhất hiện nay.

 

Bạn sẽ luôn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có sự hạnh phúc bên gia đình

 

Biệt thự hoa Anh Đào thiết kế chiếm 65% là các lô biệt thự diện tích nhỏ chỉ từ 145m2 đến 160m2, mẫu biệt thự đẹp, không tầng hầm diện tích một sàn từ 85-90m2 đối với những căn biệt thự diện tích 150m2, các khu vui chơi trẻ em được thiết kế gồm 4 khu vui chơi tạo cảm giác thân thiện, tương lai khi các cư dân về ở đông khu biệt thự Vinhomes Riverside Anh đào sẽ rất đẹp.

 

Khu vườn BBQ với không gian rộng rãi với thiết kế ấn tượng

 
Càng đặc biêt hợn : Với thiết kế 04 mặt góc từ các đường 81m, 45m, đường Hoa Hồng. Một mặt đối diện khu biệt thự VIP Bằng Lăng, mặt sau là đường Hoa Hồng có tượng đá ,gần khu biệt thự Hoa Sữa 1,2,3,4 nhiều cư dân về ở, mặt cạnh nhìn sang khu Vườn BBQ có khoảng xanh với diện tích mặt hồ rộng nhất dự án.Với vị trí đắc địa và có thể khẳng định :“Khu biệt thự VinHomes RiverSide Anh Đào là khu biệt thự đạt được những tiêu chí khắt khe nhất: “Vị trí không thể đẹp hơn- Thiết kế diện tích nhỏ nhất – Chính sách siêu ưu đãi từ Vingroup và TechCombank – Đối diện tất cả các tiện ích tốt nhất khu biệt thự VinHomes RiverSide”

 

Những căn biệt thự mang sang sự trọng và hiện đại bậc nhất Viêt Nam

  
Biệt thự đường hoa Anh Đào được tập đoàn Vingroup đầu tư một cách mạnh mẽ và nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển dịch vụ BĐS của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Tất cả những công nghệ, tiện ích đều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Không gian thoáng mát, kết hợp với sự hiện đại và đầy đủ tiện nghi trong những căn biệt thự nơi đây tạo sự tin tưởng rất lớn với những người có nhu cầu sở hữu cho mình một căn biệt thự sang trọng.


 

Tới Vinhomes Riverside đường Anh Đào ta như đang dạo chơi tại Vince

Biệt thự VinHomes Riverside đường Anh Đào, khu biệt thự được khách hàng mong chờ nhất – Thanh khoản tốt, diện tích nhỏ, vị trí đắc địa, chính sách bán hàng siêu ưu đãi bạn đã được sở hữu 01 căn biệt thự Vinhomes Riverside Anh Đào diện tích nhỏ 150m2 khu biệt thự tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương và là nơi đáng sống nhất Việt Nam cùng với chính sách siêu ưu đãi từ chủ đầu tư tập đoàn VinGroup cùng ngân hàng TechCombank.

Các loại diện tích biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside

 

Xem thêm:

+ Khu biệt thự hoa Phượng

+ Khu biệt thự Hoa Lan

+ Khu biệt thự Bằng Lăng

+ Khu biệt thự Hoa Sữa

 

Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY C PHN ĐU TƯ THƯƠNG MI VÀ DCH V YOURHOMES

PHI HP PHÂN PHI D ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

 

ĐA CH: SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES RIVERSIDE - TẦNG 1, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM CENTER, LONG BIÊN, HÀ NỘI

(KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VINCOM CENTER, LONG BIÊN, HÀ NỘI)

PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐIN THOI: 0983 885 123

EMAIL: yourhomesvn@gmail.com

Số lượt đọc: 1236 -