Biệt thự đường hoa Phượng Vinhomes Riverside

Biệt thự  Vinhomes đường Hoa Phượng – Thiên đường giữa lòng Hà Nội


Biệt thự Vinhomes Riverside đường Hoa Phượng luôn được các chuyên gia đánh giá là một trong nhưng khu biệt thự được thiết kế và bố trí hàng đầu Việt Nam. Không chỉ bởi vì không gian thoáng đáng nơi đây, mà biệt thự Hoa Phượng còn được chú ý bởi những tiện ích không thể tốt hơn tại đây. Nhưng bản thiết kế từ những kiến trúc sư hàng đầu của tập đoàn VinGroup đã góp phần tạo nên những "ánh sáng" không nơi nào có như nơi đây.


Điều gì làm cho biệt thự Vinhomes đường Hoa Phượng có sức hút "khủng khiếp" như vậy?
Theo như quy hoạch ban đầu của các KTS tài năng thì Khu biệt thự đường Hoa Phượng được chia ra làm 3 phân khu:
Khu biệt thự Hoa Phượng 1-2-3 Vinhomes Riverside  là khu đặc biệt duy nhất của dự án, gồm các căn biệt thự đơn lập 300m2 và 350-450 căn biệt thự gần 600m2. Khu Hoa Phượng đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, phía sau là Trung Tâm thương mại, nhà trẻ Mapbe Canada, thuận tiện cho việc mua sắm.


Kết cấu của khu biệt thự đường Hoa Phượng đặc biệt ra sao?
Theo như bản thiết kế từ những kiến trúc sư tài ba của Vingroup, khu biệt thự Vinhomes Riverside đường Hoa Phượng với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1(HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2(HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3(HP3) tổ hợp khu 1-2-3 này là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án Vinhomes Riverside.


Những tiện ích tuyệt vời mà "thiên đường" biệt thự Hoa Phượng mang lại:
Nằm bên phải trục đường sát Vườn nướng BBQ là khu Biệt thự Vinhomes Riverside hoa phượng 4(HP4). Đây là khu biệt thự được nhiều khách hàng mua ngay từ những ngày đầu dự án. Khu gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng, một bên là các biệt thự song lập 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết các biệt thự khu HP4 đã được các chủ nhà dọn về ở, mật độ cư dân ngày càng tăng.
Khu biệt thự Vinhomes Riverside có nhiều khách hàng muốn sở hữu nhất là khu Hoa Phượng 5 (HP5). Khu HP5 có khu vui chơi trẻ em, gần trường quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng, sân  Golf, được thiết kế hình giọt nước ôm trọn kênh đào. Khu (HP5) có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2, 17 căn biệt thự song lập 300m2.

Xem thêm:

+ Khu biệt thự hoa Anh Đào

+ Khu biệt thự Hoa Lan

+ Khu biệt thự Hoa Sữa

+ Khu biệt thự Bằng Lăng

 

Mọi thông tin chi tiết mua bán biệt thự xin hãy liên hệ:

 CÔNG TY C PHN ĐU TƯ THƯƠNG MI VÀ DCH V YOURHOMES

PHI HP PHÂN PHI D ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

 

ĐA CH: SÀN GIAO DỊCH BĐS VINHOMES RIVERSIDE - TẦNG 1, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM CENTER, LONG BIÊN, HÀ NỘI

(KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI VINCOM CENTER, LONG BIÊN, HÀ NỘI)

PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐIN THOI: 0983 885 123

EMAIL: yourhomesvn@gmail.com

Số lượt đọc: 1174 -