Bán biệt thự Vinhomes Riverside hoa Anh Đào

Hoa Anh Đào Vinhomes riverside nằm ở vị trí đắc địa nhất dự án Vinhomes Riverside, Là khu được thiết kế và đi vào vận hành cuối cùng, được  thừa hưởng lối thiết kế tuyệt vời từ các khu biệt thự  trước đó. Hiện nay Yourhomes chúng tôi đang phối hợp phân phối mở bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với các biệt thự đơn lập và song lập, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài nét về biệt thự Hoa Anh Đào.

 

Biệt thự Anh Đào Riverside được thiết kế với tổng số 366 căn biệt thự, được chia thành 2 khu Anh Đào 1 và Anh Đào 2 với những căn biệt thự diện tích nhỏ khoảng 145m2 và các biệt thự đơn lập diện tích khoảng 300m2 được thiết kế đan xen và so le nhau. biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào thiết kế không có tầng hầm, mỗi biệt thự có cầu thang đi lên, do thiết kế sau cùng lên đặc điểm kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước đó.

 

 

 
Biệt thự Hoa Anh Đào là một trong số ít khu biệt thự luôn được VietHousing chúng tôi luôn theo sát  từ khi xây dựng cho tới khi mở bán. 3 năm qua đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị bán biệt thự Vinhomes Riverside uy tín nhất, được đông đảo khách hàng mua biệt thự Vinhomes  biết đến. Năm 2015 VietHousing tiếp tục  mở bán biệt thự Hoa Anh Đào với phương thức giao dịch biệt thự  như sau:
 

Đặt cọc 500.000.000 đồng/Biệt thự (viết tắt là BT)

Thanh toán lần 1: 30% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt cọc. Khoản tiền cọc (đã nộp) được khấu trừ vào Đợt thanh toán này

Thanh toán lần 2: 20% giá trị BT (tiền đất và tiền xây dựng đã gồm VAT) trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN

Thanh toán lần 3: 50% giá trị biệt thự (tiền đất và tiền xây dựng gồm VAT) trong vòng ngày kể từ ngày ký HĐMB/VBCN

Số lượt đọc: 1277 -