Almaz Vinhomes Riverside – Trung tâm ẩm thực sang trọng bậc nhất Việt Nam

Ngày 20/12/2014, trung tâm ẩm thực hạng sang Almaz đã chính thức được khai trương tại đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nôi.


Lần đầu tiên, Vingroup đã xây dựng trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang trọng bậc nhất Việt Nam tại khu dự án Vinhomes Riverside. Với ý nghĩa của tên gọi Almaz là “viên kim cương” trong tiếng Nga, đã phần nào cho thấy sự sang trọng và hiện đại của địa điểm độc nhất vô nhị này.

 


Với quy mô lến đến 4.400m2, Trung tâm ẩm thực Almaz có sức chứa lên đến 1.600 người. Nơi đây được đánh giá là khu ẩm thực sang trọng và lớn nhất ở nước ta hiện nay. Diện tích các phòng sự kiện đa dạng từ 70m2 đến 1.100m2 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Khu ẩm thực Almaz bao gồm 4 khu chức năng như:
•    5 nhà hàng cao cấp mang những đặc trưng độc đáo: TungLok Heen (nhà hàng Trung Hoa); Hương Vị Xưa (ẩm thực ba miền); Topaz Italiano (nhà hàng Ý); Ruby (ẩm thực châu Âu); Kimono Elegance (nhà hàng Nhật Bản)
•    Trung tâm hội nghị, tiệc cưới, sự kiện lớn và hiện đại nhất Hà Nội ALMAZ CONVENTION CENTER, với 2 phòng đại tiệc, 2 phòng họp và 3 phòng họp nhỏ.
•    Các khu giải trí mang đẳng cấp riêng: Amber Wine Lounge ; ALMAZ Bowling; ALMAZ Karaoke.
•    Khu mua sắm ALMAZ Market.
Việc khai trương khu ẩm thực Almaz giúp đem đến một địa điểm giải trí và thưởng thức văn hóa ẩm thực tuyệt hảo cho cư dân biệt thự Vinhomes Riverside nói riêng và cư dân Hà Nội nói chung.

----------------------------------

CÔNG TY YOURHOMES - ĐƠN VỊ PHI HP PHÂN PHI CHÍNH THC D ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

Địa chỉ: Tầng 1, tòa Tower 1, sàn giao dịch BDS Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: http://yourhomes.vn - Điện thoại: 0983 885 123 - Email: yourhomesvn@gmail.com

 
 

Số lượt đọc: 2690 -