VINHOMES RIVERSIDE

Giới thiệu dự án Vinhomes Riverside
11/08/2015
 Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại, Vinhomes Riverside là Dự án Khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Ý) - một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ.
Bán biệt thự Vinhomes  Riverside hoa Anh Đào
11/08/2015
 Hoa Anh Đào Vinhomes riverside nằm ở vị trí đắc địa nhất dự án Vinhomes Riverside, Là khu được thiết kế và đi vào vận hành cuối cùng, được  thừa hưởng lối thiết kế tuyệt vời từ các khu biệt thự  trước đó. Hiện nay Yourhomes chúng tôi đang phối hợp phân phối mở bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào với các biệt thự đơn lập và song lập.
Biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside
03/08/2015
Biệt thự Vinhomes Riverside đường hoa Anh Đào được biết đến là một trong những khu biệt thự sang trọng bậc nhất của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên. Biệt thự đường hoa Anh Đào là “điểm nhấn” đầy sức hút với bất kỳ vị “thượng đế” nào khi đến xem trực tiếp tại đây.
Biệt thự đường hoa Phượng Vinhomes Riverside
03/08/2015
Biệt thự Vinhomes Riverside đường Hoa Phượng luôn được các chuyên gia đánh giá là một trong nhưng khu biệt thự được thiết kế và bố trí hàng đầu Việt Nam.
Biệt thự khu Bằng Lăng Vinhomes Riverside
03/08/2015
Biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Riverside, mỗi khu biệt thự đều có chốt bảo vệ 24/24h vì vậy nơi được cho là an ninh tốt nhất dự án
Biệt thự đường Hoa Lan Vinhomes Riverside
03/08/2015
 Biệt thự đường Hoa Lan được đánh giá là một trong những khu biệt thự thơ mộng bậc nhất Việt Nam
Biệt thự đường hoa Sữa Vinhomes Riverside
03/08/2015
 Khu biệt thự đường Hoa Sữa Vinhomes Long Biên đã "có tiếng" ngay từ khi khởi công dự án. Khu biệt thự nhận được rất nhiều "cái nhìn" thiện cảm từ các đại gia BĐS cho tới người đi mua nhà.
Trang 2/2 [1][2] Chuyển nhanh