Ưu đãi mới bàn giao thô dành cho khách hàng mua căn hộ tại Park Hill

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về căn hộ bàn giao thô, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách ưu đãi gửi tặng tới khách hàng khi mua các căn hộ tại Vinhomes Times City Park Hill với mức triết khấu lên tới 4.000.000/m2. Chi tiết như sau:

 

CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ CÁC CĂN HỘ TẠI TIMES CITY PARK HILL

 


I. ĐỐI VỚI 05 TẦNG TRÊN CÙNG CÁC TÒA TẠI TIMES CITY PARK HILL

- Điều kiện áp dụng: Chỉ với khách hàng lựa chọn các căn hộ thuộc 05 tầng trên cùng tính từ tầng cao nhất xuống, ví dụ: tòa P01 bao gồm các tầng: 28,27,26,25,24
- Thời gian áp dụng: Chỉ áp dụng duy nhất từ ngày 17/10/2015 đến hết ngày 31/10/2015
- Lợi ích Khách hàng: Sẽ được giảm tới 4 triệu/m2 thông thủy/ trước VAT Và KPBT.


Với tiêu chuẩn bàn giao thô, căn hộ sẽ KHÔNG có các thiết bị như hệ tủ, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, điều hòa, sàn gỗ, tường ngăn phòng....

Tuy nhiên, bên trong căn hộ vẫn bao gồm đầu chờ điện nước, trần thạch cao, ...

*Quy khách lưu ý:
+ Các căn hộ thuộc 05 tầng cao nhất thuộc tất cả các tòa chỉ  áp dụng DUY NHẤT chính sách BÀN GIAO THÔ, sẽ không được dùng chính sách bàn giao hoàn thiện.
+Quý khách hàng cần đảm bảo tiến độ thi công hoàn thiện căn hộ và tiến hành về ở sớm đúng thời gian quy định tránh ảnh hưởng tới các hộ dân ở tầng bên dưới. Thời gian dự kiến ngày cuối cùng khách hàng phải hoàn thành xây dựng  muộn nhất là 28/2/2017. Sau thời gian này, quý khách hàng có thể phải chịu mức phạt lên tới 10 triệu/ngày vi phạm nếu chưa hoàn thiện.


II. ĐỐI VỚI CĂN HỘ THUỘC NHỮNG TẦNG CÒN LẠI ( KHÔNG PHẢI 05 TẦNG TRÊN CÙNG CÁC TÒA TIMES CITY PARK HILL)


- Điều kiện áp dụng: Dành cho khách hàng mua căn hộ Park Hill từ những tầng còn lại, trừ 05 tầng trên cùng của các Tòa. Ví dụ: Tòa Park 01 bao gồm các tầng: Từ tầng 03 đến tầng 23.
- Thời gian áp dụng: từ ngày 17/10/2015 - 31/10/2015
- Lợi ích của khách hàng: Các khách hàng  mua căn hộ Park Hill sẽ được chọn mua căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao "Nội thất liền tường bán hoàn thiện" với mức giá rẻ hơn giá niêm yết là 2,5 triệu/m2.

Nghĩa là Nội thất bàn giao KHÔNG bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa:
+ Hệ tủ (tủ âm tường, tủ bếp, tủ lavabo)
+ Thiết bị bếp (bếp nấu, máy hút mùi, chậu và vòi rửa)
+ Hệ thống điều hòa

chi tiết tiết chương trình bàn giao "nội thất liền tường bán hoàn thiện" :

 

 

Mọi thông tin chi tiết mua bán căn hộ và các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

ĐIN THOI: 0983 885 123

EMAIL: yourhomesvn@gmail.com

 


Số lượt đọc: 465 -